Giới Thiệu

HaiTruongGiang.Net là trang giải trí tổng hợp được ra đời từ năm 2016 với mong muốn là nơi đem lại những tiếng cười sảng khoái cho mọi người sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Thời gian đầu, HaiTruongGiang.Net là trang chuyên tổng hợp các clip, video hài của nghệ sĩ Trường Giang. Nhưng thời gian sau này do các vở diễn của Trường Giang ít dần, và để phục vụ nhu cầu xem hài của quý khán giả hàng ngày, nên trang đã cập nhật thêm các tiểu phẩm hài của các nghệ sĩ khác, cũng như các chương trình gameshow, phim truyện đang được yêu thích nhất hiện nay.

Ban quản trị luôn cố gắng cập nhật nhanh nhất, đầy đủ nhất các chương trình và hài kịch đang hot nhất hiện nay. Bên cạnh đó chúng tôi luôn nỗ lực để tuyển chọn các clip hay nhất, loại bỏ các video kém chất lượng hoặc không đặc sắc.

Vì vậy quý khán giả hãy thường xuyên truy cập haitruonggiang.net để thưởng thức các clip hay hàng ngày để có những giây phút thư giãn thoải mái. Và đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng xem các clip hay của HaiTruongGiang.Net nhé!

Lưu ý: HaiTruongGiang.Net không chịu trách nhiệm các video được chia sẻ trên trang, do chúng tôi không hề lưu trữ nội dung của video hoặc reupload chúng trên máy chủ của chúng tôi. Chúng tôi chỉ tổng hợp từ các nguồn chia sẻ video công cộng như Youtube, Dailymotion… Xem chi tiết tại: https://haitruonggiang.net/dmca/