2 Ngày 1 Đêm Việt Nam Tập 1 FULL | Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan, HIEUTHUHAI

687
Published on 06/07/2022 by

Show truyền hình thực tế 2 ngày 1 đêm Việt Nam tập 1 FULL phát sóng ngày 19/06/2022 với dàn cast: Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan, HIEUTHUHAI.

Sau thành công của Running Man Việt Nam, nhà sản xuất Đông Tây Promotion tiếp tục cho ra đời chương trình truyền hình thực tế 2 ngày 1 đêm, cũng được mua bản quyền trực tiếp từ Hàn Quốc. 2 ngày 1 đêm vốn là một trong những show thực tế đình đám nhất xứ kim chi, đã có 10 năm phát sóng cùng 600 tập được cho “trình làng”. Với format thú vị và nhiều ý nghĩa, 2 ngày 1 đêm của đài KBS từng 7 lần thắng giải Daesang và nhận khen thưởng từ Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch Hàn Quốc.

‘2 ngày 1 đêm’ bản Việt được kỳ vọng tiếp nối thành công ‘Running Man’ – ảnh 1
Dàn cast chính thức của 2 ngày 1 đêm

BTC

Đi theo đúng tinh thần của chương trình gốc, 2 ngày 1 đêm bản Việt được ra mắt với slogan “Tự do – Tự lo”. Chương trình quy tụ dàn cast toàn nam, là những tên tuổi hàng đầu của làng giải trí Việt: Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan, HIEUTHUHAI. Theo thông tin công bố tại họp báo, mùa đầu tiên sẽ bao gồm 17 tập được đầu tư với kinh phí “khủng” không thua kém gì Running Man Việt Nam. Ê-kíp đầu tư đội ngũ hơn 30 camera hoạt động 24/24 và dự kiến ghi hình tại nhiều địa điểm thuộc 8 tỉnh thành trải dài khắp cả nước.

‘2 ngày 1 đêm’ bản Việt được kỳ vọng tiếp nối thành công ‘Running Man’ – ảnh 2
Trường Giang và Ngô Kiến Huy tái ngộ sau Running Man

BTC

‘2 ngày 1 đêm’ bản Việt được kỳ vọng tiếp nối thành công ‘Running Man’ – ảnh 3
Vì tính đặc thù của chương trình, toàn bộ quá trình sinh hoạt của dàn cast sẽ được ghi hình 24/24

BTC

2 ngày 1 đêm cũng đánh dấu cuộc tái ngộ giữa “anh cả” Trường Giang và “thánh xui” Ngô Kiến Huy – bộ đôi từng rất được yêu mến tại Running Man. Theo tiết lộ của Trường Giang, 2 ngày 1 đêm đã mang đến cho anh nhiều trải nghiệm khác biệt. Trong khi Running Man thiên về tính chiến đấu thì 2 ngày 1 đêm lại nhấn mạnh yếu tố du lịch, trải nghiệm cuộc sống đời thường. Tại đây, mọi sinh hoạt của dàn cast đều được ghi hình 24/24. Bên cạnh đó, phía Hàn Quốc chỉ đóng vai trò cố vấn chứ không trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất như Running Man.

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc với làng truyền hình thực tế, Kiều Minh Tuấn và HIEUTHUHAI được xem như những nhân tố mới sẽ tạo bất ngờ cho chương trình. Kiều Minh Tuấn cho biết anh khá tận hưởng và thích thú với những chuyến hành trình dù có phải chịu kham khổ, vất vả, mất hình tượng…Trong khi đó, HIEUTHUHAI vốn trầm tính, ít nói, thổ lộ chương trình chính là dịp để anh được gần gũi hơn với các anh em đồng nghiệp, thực sự trải nghiệm cuộc sống bên ngoài thiên nhiên.

‘2 ngày 1 đêm’ bản Việt được kỳ vọng tiếp nối thành công ‘Running Man’ – ảnh 4
2 ngày 1 đêm cũng là chương trình trải nghiệm thực tế đầu tiên có đội hình toàn nam

BTC

Đại diện nhà sản xuất cho biết với mục tiêu quảng bá du lịch, văn hóa Việt Nam, 2 ngày 1 đêm sẽ được ghi hình tại hàng loạt các địa điểm, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh trải dài ba miền đất nước. Song, hệ thống trò chơi, thử thách cũng được thiết kế để phát huy tính bản địa, gắn liền với câu chuyện, văn hóa của từng nơi chốn mà 6 chàng trai đi qua.

‘2 ngày 1 đêm’ bản Việt được kỳ vọng tiếp nối thành công ‘Running Man’ – ảnh 5
Jun Vũ và Phương Anh Đào là 2 khách mời nữ đầu tiên được chương trình hé lộ

BTC

Trả lời cho câu hỏi chương trình có mùa tiếp theo không, đại diện Đông Tây Promotion chia sẻ: “Điều đó còn tùy thuộc vào sự đón nhận và yêu thích của khán giả. Có thể chúng tôi sẽ làm tiếp, không cần chờ tới năm sau. Phiên bản Hàn Quốc đã có hơn 600 tập trải nghiệm rất nhiều danh lam thắng cảnh. Việt Nam chúng ta đẹp không thua kém nước bạn, bởi vậy không có gì là không thể”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments