2 Ngày 1 Đêm Việt Nam Tập 4 FULL | Cris Phan rơi nước mắt vì một câu nói của Trường Giang

350
Published on 11/07/2022 by

Show thực tế 2 Ngày 1 Đêm Việt Nam Tập 4 FULL với các nghệ sĩ Jun Vũ, Ly Ly, Phương Anh Đào, Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan, HIEUTHUHAI.

Chuyến đi thanh xuân tại Đà Lạt của “2 Ngày 1 Đêm” tiếp tục với nhiều trải nghiệm tuyệt vời với 3 khách mời nữ vô cùng xinh đẹp – Jun Vũ, Ly Ly, Phương Anh Đào.

Mặc dù là lần đầu tiên bắt tay làm một MV ca nhạc cùng Kiều Minh Tuấn, Ly Ly nhưng Trường Giang rất tự tin. Ngay từ lúc bắt đầu Trường Giang đã có những phút bàn luận đường dây với Kiều Minh Tuấn và Ly Ly rất chuyên nghiệp. Những cú máy và khoảnh khắc được sắp xếp rất gọn gàng, dứt khoát.

Trong buổi công chiếu MV, cả 3 đội chơi đã có những shoot hình thảm đỏ “độc nhất vô nhị”, “có một không hai”. Mặc dù Cris Phan đã đụng hàng trang phục “pijama” thảm đỏ của Ngô Kiến Huy nhưng nhan sắc của đội Cris Phan – Jun Vũ – HIEUTHUHAI quả thật “cân mọi đấu trường nhan sắc” của “2 ngày 1 đêm”Phần nhá hàng MV của đội Trường Giang thật khiến khán giả và ban cố vấn không khỏi bất ngờ trước sự sắp xếp hình ảnh của đạo diễn và cũng như tài năng diễn xuất của Kiều Minh Tuấn và Ly Ly. Phần mở màn này khiến khán giả trông chờ vào 1 MV “triệu view” của đội Trường Giang – Kiều Minh Tuấn – Ly Ly.

Bữa ăn tối với không gian yên tĩnh, đầy thơ mộng tại thôn Lũng Kẻng đã làm cho dàn nghệ sĩ và khách mời có rất nhiều thời gian để “chill cùng nhau”. Câu chuyện Trường Giang khơi mào đã mang rất nhiều ký ức ùa về khiến Cris Phan ngẹn ngào, rơi nước mắt.

Buổi sáng hôm sau, có một điều “bất ngờ” là hai ông anh già Trường Giang – Kiều Minh Tuấn đang bắt loa đánh thức Ngô Kiến Huy và Lê Dương Bảo Lâm.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments