24h Thử Yêu Tập 3 FULL | Jangmi – Hiếu Nguyễn

465
Published on 01/05/2019 by

Gameshow thực tế 24h Thử Yêu tập 3 Full HD phát sóng ngày 01/05/2019 là hành trình hẹn hò đầy dễ thương của cặp đôi Hiếu Nguyễn – Jangmi.

Hiế Nguyễn cho biết thích mẫu con gái nhe nhàng, trong sáng và liệu cô nàng Jangmi có phải là hình mẫu lí tưởng của anh chàng? Cả 2 sẽ gặp gỡ nhau tại quán cà phê sau đó cùng thực hiện nhiệm vụ với hành trình 24h thử yêu.

Cặp đôi sẽ cùng đến với khu vui chơi Snow Town để trải nghiệm trò chơi trượt tuyết, chụp ảnh đầy lãng mạn. Sau đó cùng nhau đến với Cafe – Star Kitchen để làm bánh. Liệu cảm xúc của họ sẽ như thế nào? Mời các khán giả cùng theo dõi.

CÁC NGHỆ SĨ/KHÁCH MỜI THAM GIA:
Hiếu Nguyễn: https://www.facebook.com/manly.hieu.7
Jang Mi: https://www.facebook.com/baotrang.bui.220396

“24H THỬ YÊU” – là một chương trình truyền hình thực tế, nội dung về cuộc hẹn hò ngôn tình và hài hước dành cho các cặp đôi nghệ sĩ, người nổi tiếng còn độc thân, hoặc muốn công khai người yêu của mình với khán giả. Họ sẽ cùng nhau trải nghiệm tất cả những việc của 1 cặp đôi yêu nhau thật sự, thậm chí là lên kế hoạch kết hôn thông qua các thử thách mà chương trình yêu cầu trong vòng 24 giờ. Các cặp đôi sẽ trải qua các cột mốc: – Lần đầu gặp gỡ – Chính thức hẹn hò – Công khai tình yêu – Chấp nhận tật xấu – Lên kế hoạch kết hôn – Tỏ tình, cầu hôn. Họ sẽ đưa ra quyết định sẽ trở thành 1 cặp đôi yêu nhau thật sự và tiếp tục hẹn hò ngoài đời thật hay chỉ dừng lại mối quan hệ là bạn bè trong showbiz.

Category Tag

Bình Luận

avatar