24h Thử Yêu Tập 9 FULL | Anh Huy – Tường Linh

608
Published on 13/06/2019 by

Gameshow thực tế 24h Thử Yêu tập 9 Full HD phát sóng ngày 12/06/2019 sẽ kết nối với cặp Anh Huy – Tường Linh để thực hiện các chặng đường mà một cặp đôi yêu nhau phải trải qua trong 24 giờ.

Cả hai sẽ cùng đi chơi trong siêu thị, nắm tay, đi chợ, nấu ăn để ra mắt bạn bè… Sẽ có điều gì hấp dẫn trong suốt thời gian bên nhau và phải thân mật như tình nhân giữa quý ông tia chớp và nàng hậu chân dài? Hãy cùng theo dõi nhé!

Facebook khách mời:

Anh Huy: https://www.facebook.com/anhhuy.tran.7

Tường Linh: https://www.facebook.com/kimyulin94

“24H THỬ YÊU” – là một chương trình truyền hình thực tế, nội dung về cuộc hẹn hò ngôn tình và hài hước dành cho các cặp đôi nghệ sĩ, người nổi tiếng còn độc thân, hoặc muốn công khai người yêu của mình với khán giả. Họ sẽ cùng nhau trải nghiệm tất cả những việc của 1 cặp đôi yêu nhau thật sự, thậm chí là lên kế hoạch kết hôn thông qua các thử thách mà chương trình yêu cầu trong vòng 24 giờ. Các cặp đôi sẽ trải qua các cột mốc:
– Lần đầu gặp gỡ
– Chính thức hẹn hò
– Công khai tình yêu
– Chấp nhận tật xấu
– Lên kế hoạch kết hôn
– Tỏ tình, cầu hôn.
Họ sẽ đưa ra quyết định sẽ trở thành 1 cặp đôi yêu nhau thật sự và tiếp tục hẹn hò ngoài đời thật hay chỉ dừng lại mối quan hệ là bạn bè trong showbiz.

Category Tag

Bình Luận

avatar