3D Cung Tâm Kế FULL | Phim Chiếu Rạp 2019 | Hồng Vân, Minh Nhí, Thúy Nga, Lê Lộc, Xuân Nghị

1,888
Published on 15/06/2019 by

Phim chiếu rạp 3D Cung Tâm Kế Full HD với sự diễn xuất của các diễn viên Hồng Vân, Minh Nhí, Thúy Nga, Lê Lộc, Xuân Nghị, Tuấn Dũng, Hoàng Linh…

Sau thành công của bộ phim Xóm Trọ 3D cách đây gần 2 năm, ê-kíp của NSND Hồng Vân tiếp tục sản xuất Xóm Trọ 3D: Cung Tâm Kế đến khán giả.

Lấy ý tưởng từ luật nhân quả, kiếp trước ăn ở thế nào, kiếp này trả đủ, Xóm Trọ 3D: Cung Tâm Kế quay ngược thời gian, hé lộ phần đời trước của các nhân vật trong xóm trọ của má Lâm (Minh Nhí), cho thấy họ từng đấu đá với nhau như thế nào, kiếp này họ vẫn tiếp tục như thế.

Trong phần 2 này, khán giả sẽ được gặp lại má Lâm (Minh Nhí), Đỗ Lệ (Xuân Nghị), Bảo Bảo (Hoàng Linh)…. trong những thân phận khác, một câu chuyện hấp dẫn về những âm mưu hậu cung, đề cập đến chủ đề “đồng tính” dưới góc nhìn nhân văn và duyên dáng. Nếu như trong phần trước, má Lâm là “bà chủ” của xóm trọ 3D với tiêu chí “trai thẳng không cho thuê”, là một người má hiền lành, cảm thông, cực kì thương những “đứa con” thì đến với phần Cung Tâm Kế, Minh Nhí trở thành Bảo Quan Đại nhân quyền uy, đứng đầu cả một Bảo Quan phủ.

Bảo Quan Đại nhân có hai vị phu nhân là La Phu nhân (NSND Hồng Vân) và Quý Phu nhân (Thúy Nga). Hai vị phu nhân lúc nào cũng đấu đá, buông lời bóng gió, mỉa mai và còn lập mưu hãm hại nhau để tranh giành sủng ái. Những đoạn hai phu nhân cãi nhau, bày trò hạ bệ nhau được hé lộ trong trailer báo hiệu đây là sẽ một trong những cuộc chiến “dai dẳng” nhất Xóm Trọ 3D.

Những sóng gió thực sự của Bảo Quan phủ chỉ bắt đầu khi tam phu nhân (Lê Lộc) xuất hiện. Cô không những trở thành mục tiêu để La Phu nhân và Quý Phu nhân hãm hại mà còn là nút thắt khiến nhiều bí mật bị phơi bày mà đoạn trailer cũng đã hé lộ phần nào. Tại sao Bảo Quan Đại nhân lại thờ ơ chuyện phòng the với tam phu nhân? Có gì uẩn khúc đằng sau người vợ thứ ba này? Những giọt nước mắt của La Phu nhân và Quý Phu nhân có phải chỉ đơn giản vì những mưu hèn kế bẩn chốn hậu cung?

Phần phim này tất nhiên không thể thiếu sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc từ sân khấu kịch Hồng Vân như Xuân Nghị, Hoàng Linh. Trong Bảo Quan phủ, Xuân Nghị và Hoàng Linh thuộc hai phe đối địch của hai phu nhân nên lúc nào cũng phải “kèn cựa” nhau, nghe theo lời hai chủ tử mà gây ra những nỗi khổ cho đối phương.

 

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments