5 Vòng Vàng Kỳ Ảo Tập 1 FULL | Minh Khang – Thúy Hạnh vs Hoàng Bách – Thanh Thảo

1,036
Published on 07/12/2018 by

5 Vòng Vàng Kỳ Ảo Tập 1 Full HD với sự thi đấu giữa 2 đội: vợ chồng Minh Khang – Thúy Hạnh và vợ chồng Hoành Bách – Thanh Thảo. Liệu cặp đôi nào sẽ giành chiến thắng đây?

Tập 1 của gameshow đã lên sóng với sự tham gia của hai gia đình nghệ sĩ Thúy Hạnh – Minh Khang và Hoàng Bách – Thanh Thảo.

5 Vòng Vàng Kỳ Ảo là gameshow công nghệ hiện đại, kết hợp giữa câu hỏi bổ sung kiến thức và giải trí với những hình ảnh đẹp mắt. Tập 1 của gameshow đã lên sóng với sự tham gia của hai gia đình nghệ sĩ nổi tiếng Thúy Hạnh – Minh Khang và Hoàng Bách – Thanh Thảo.

Hai cặp vợ chồng đã liên tục chinh phục các câu hỏi của chương trình bằng sự thông minh và kiến thức hiểu biết rộng của mình. Nhưng với những câu hỏi “hack não”, nội bộ các gia đình cũng rơi vào “lục đục” khi đi tìm kết quả cuối cùng. Thúy Hạnh khiến khán giả không nhịn được cười khi mất bình tĩnh hét lên với ông xã Minh Khang đang mê mẩn múa phím đàn… tìm phím “H” của máy tính. Thời gian đếm ngược trôi qua nhanh chóng, ông xã lại cứ ngỡ bàn phím máy tính cũng giống… phím đàn, trong khi Thúy Hạnh lại biết rõ câu trả lời.

Không chỉ câu hỏi gây “mất đoàn kết”, Thúy Hạnh – Minh Khang còn gặp bạn chơi thích “đốt nhà” – Hoàng Bách. Khi Thúy Hạnh đang cân não tìm đáp án thì Minh Khang lại lặng lẽ đứng nhìn, không ra tay giúp đỡ. Điều này đã bị Hoàng Bách bắt lấy và “đốt lửa”.

Gây khó dễ cho nhà Thúy Hạnh – Minh Khang như vậy nhưng Hoàng Bách lại đặc biệt thích làm nũng và thể hiện tình cảm với vợ. MC Đại Nghĩa chỉ mới đánh nhẹ vào lưng anh một cái, Hoàng Bách đã ngay lập tức mách vợ. Hay khi trả lời câu hỏi đúng, anh thoải mái dành tặng cho vợ cái hôn má tình cảm ngay trên sóng truyền hình.

Tuy nhiên, cũng có lúc Hoàng Bách bỗng muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông. Anh lên trả lời câu hỏi theo ý mình mà không nghe theo lời vợ. Kết quả… mất luôn 8 triệu đồng. Hoàng Bách đùa rằng: “Cho tôi một lần không nghe lời vợ đi. Tôi mất 8 triệu nhưng tôi được thể hiện bản lĩnh đàn ông.” Câu “nịnh” vợ khéo léo của Hoàng Bách khiến bà xã Thanh Thảo mỉm cười hạnh phúc, không nỡ trách ông xã vừa mới trả lời sai. Bởi đây chắc chắn là lần hiếm hoi Hoàng Bách không nghe lời vợ nhưng vẫn tình cảm hết sức.

Các vòng thi của 5 Vòng Vàng Kỳ Ảo gia tăng độ khó bởi kích thước những chiếc vòng trả lời đáp án ngày càng nhỏ. Người chơi có thể đạt được tới 100 triệu đồng phần thưởng nhưng có khi lại phải ra về tay trắng.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments