5 Vòng Vàng Kỳ Ảo Tập 10 FULL | Minh Nhí – Lê Giang – Quang Chánh – Thu Hương

291
Published on 03/02/2019 by

Gameshow 5 Vòng Vàng Kỳ Ảo tập 10 Full HD là cuộc thi đấu giữa 2 đội Minh Nhí – Thu Hương và Lê Giang – Quang Chánh

Chương trình 5 Vòng Vàng Kỳ Ảo tập 10 đã có sự xuất hiện của những người chơi đặc biệt nhất từ trước đến nay khiến khán giả thích thú.

5 Vòng Vàng Kỳ Ảo tập 10 ngập tràn sắc Xuân và không khí Tết nhằm chúc khán giả một năm mới hạnh phúc và bình an. Đội chơi trong chương trình lần này cũng đặc biệt nhất từ trước tới nay khi có những người chơi không phải là nghệ sĩ. Dù không phải là những người hoạt động nghệ thuật nhưng Quang Chánh – Thu Hương rất tự tin trên sân khấu và hoạt ngôn chẳng kém 2 người chơi nổi tiếng Lê Giang – Minh Nhí.

Bắt cặp cùng Minh Nhí, Thu Hương – đại diện của một hãng Tôn nổi tiếng – xuất hiện với hình ảnh một người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, tự tin và thành công. Cô hài hước và duyên dáng bắt lấy những miếng hài mà Minh Nhí và Đại Nghĩa tung ra. Cặp đôi Minh Nhí – Thu Hương cùng “chào sân” bằng một bài hát giới thiệu vừa ngọt ngào vừa vui nhộn.

Trong khi đó đội Lê Giang cùng Quang Chánh lại xuất hiện cực tình cảm và sôi động. Lê Giang thoải mái chủ động tay nắm chặt tay Quang Chánh để dìu dắt anh tại chương trình 5 Vòng Vàng Kỳ Ảo. Đôi chơi này cũng sở hữu giọng hát tốt nên có những phần thể hiện ca hát ấn tượng trên màn ảnh.

Giới thiệu tình thương mến thương là vậy nhưng Lê Giang lại thể hiện bản thân là người “lật mặt nhanh nhất thế giới”. Khi tìm từ còn thiếu trong bài hát Câu chuyện đầu năm, Lê Giang vì nghe lời Minh Nhí “dụ” nên đã hướng dẫn Quang Chánh đổi đáp án từ “rồng mây” sang “cầu may”. Nghe theo lời đồng đội, Quang Chánh đã ngay lập tức làm theo.

Cuối cùng, đáp án “cầu may” là đáp án sai. Hóa ra, Minh Nhí đã lừa đội Lê Giang để đội cô trả lời sai. Minh Nhí – Thu Hương thành công giành lượt và ghi điểm.

Mất tiền vì tin lời Minh Nhí, Lê Giang giận dỗi, phẫn nộ kêu đàn anh “chơi kỳ”. Bất ngờ hơn khi cô “giận cá chém…” Quang Chánh, trách anh vì sao lại nghe lời mình để giờ mất tiền thưởng. Sự “ngang ngược, lật mặt” của Lê Giang khiến Quang Chánh hiền lành chỉ còn biết “khóc ròng”.

Tuy nhiên, ở câu hỏi tìm vị trí cầu đi bộ của Tòa Tháp đôi Petronas – Malaysia, Quang Chánh lại thể hiện khả năng ghi nhớ cùng tầm hiểu biết rộng khi tìm được đáp án “không sai một ly”. Lê Giang ngay lập tức “lật mặt” lần nữa, khen Quang Chánh dễ thương, cái gì cũng biết. Sự hoạt ngôn của Lê Giang cùng tinh thân nhất định mình không có lỗi của cô khiến mọi người “ôm bụng cười”.

Đội của Thu Hương lại thể hiện sự đồng lòng hiệp sức lớn. Trong câu hỏi đi tìm buồng trứng của con gà, Thu Hương tự tin với phán đoán của mình nên trả lời câu hỏi một cách nhanh chóng. Dù hơi lệch một chút nhưng may mắn đã mỉm cười với Thu Hương giúp cô xuất sắc lấy được tiền thưởng về.

Đến tận lúc công bố đáp án, Lê Giang vẫn trăn trở buồn trứng có thật sự nằm ở vị trí mà chương trình đưa ra hay không bởi cô chưa thấy bao giờ. Đại Nghĩa đã phải đưa ra cao kiến: Lê Giang nên về nhà mua gà đem đi chụp X-quang để xem buồng trứng ở đâu.

Minh Nhí và Thu Hương liên tục xuất sắc trả lời đúng câu hỏi của đội mình, giành lượt đội bạn trong các câu hỏi: Tìm ngón tay của danh hài Hoài Linh, tìm chùa Cầu xuất hiện trên tờ tiền nào… Kết thúc 5 vòng thi, Minh Nhí – Thu Hương đã đạt tới con số tiền thưởng ấn tượng 54 triệu đồng.

Tuy nhiên, ở câu hỏi ở vòng thi đặc biệt, Minh Nhí – Thu Hương lại “sai một lyi… đi luôn 54 triệu đồng”. May mắn đã “bỏ rơi” Minh Nhí – Thu Hương và mỉm cười với Lê Giang – Quang Chánh. Số tiền thường 31 triệu đồng bất ngờ “rơi vào đầu” Lê Giang – Quang Chánh dù cả hai không phải làm bất cứ điều gì. Minh Nhí ngay lập tức tìm cách “moi tiền” người thắng cuộc. Anh đòi Lê Giang phải chia tiền cho mình khiến khán giả bật cười.

Category Tag

Bình Luận

avatar