5 Vòng Vàng Kỳ Ảo Tập 12 FULL | Elly Trần – Dương Lâm – Bảo Trí – Phương Dung

586
Published on 03/03/2019 by

5 Vòng Vàng Kỳ Ảo tập 12 Full HD là cuộc so tài giữa 2 đội Elly Trần – Lê Dương Bảo Lâm và Phương Dung – Bảo Trí

Tập 12 “5 Vòng Vàng Kỳ Ảo” là cuộc đối đầu của 2 đội chơi cách biệt thế hệ:“Đội nghệ sĩ trẻ” Dương Lâm – Elly Trần và “Đội nghệ sĩ gạo cội” Bảo Trí – Phương Dung.

5 Vòng Vàng Kỳ Ảo tập 12 đưa tới không khí vừa vui tươi, đầy sức trẻ vừa điềm tĩnh, sâu sắc bởi sự tham gia của 2 đội chơi có sự cách biệt tuổi tác: Dương Lâm – Elly Trần và Bảo Trí – Phương Dung. Vừa mới xuất hiện trên sân khấu, Dương Lâm – Elly Trần đã chào Bảo Trí – Phương Dung là “ông ngoại, bà ngoại”. Còn Đại Nghĩa giới thiệu Bảo Trí – Phương Dung là “cây đa, cây đề” trong làng nghệ thuật.

Bảo Trí – Phương Dung ngay lập tức hưởng ứng, đóng giả hình ảnh những người già thật già để xuất hiện trên sân khấu. Bảo Trí thậm chí còn bảo rằng mình đã phải cố gắng hết sức mới có thể đến tham gia chương trình bằng cách đi bộ chứ không phải ngồi xe lăn. Tự nhận già rồi nhưng Bảo Trí vẫn đánh Đại Nghĩa vì nam MC 5 Vòng Vàng Kỳ Ảo dám “chê” mình già.

“Đội nghệ sĩ gạo cội” Bảo Trí – Phương Dung tuyên bố dù mình già nhưng vẫn hết sức nhiệt huyết và đầy đủ sức khỏe để giành chiến thắng, không cần đàn em Dương Lâm – Elly Trần nhường. Còn Elly Trần – Dương Lâm lại dính chặt đồ của hai người lại với nhau để thể hiện sự quyết tâm. Tuy nhiên, Dương Lâm tiết lộ nếu đội thua thì sẽ ngay lập tức cắt sợ dây gắn đồ của anh và Elly Trần ngay. Lời trêu đùa của Dương Lâm khiến trường quay vui nhộn hơn trước khi bước vào cuộc đối đầu căng thẳng.

Elly Trần đã thể hiện mình là người rất có duyên với gameshow khi đặt vòng vàng ở đâu thì câu trả lời chính xác nằm ở đó. Đại Nghĩa đã phải gọi cô là “thánh gameshow”. Trong những câu hỏi tìm từ còn thiếu của bài hát Phút cuối, Gõ cửa trái tim… Elly Trần liên tục trả lời đúng dù đó là những bài hát khá xưa. Nguyên nhân của việc này là vì Elly Trần thường được bà ngoại hát ru bằng các bài hát này, cô chia sẻ: “Nếu tôi trả lời sai câu hỏi này thì tôi rất có lỗi với bà ngoại”.

Cuối cùng, nhờ những bài hát ru của bà ngoại mà Elly Trần đã trả lời đúng cả hai câu hỏi. Cô liên tục cảm ơn bà ngoại của mình.

Elly Trần cũng thể hiện được sự thông minh khi gặp câu hỏi tìm chữ “V” trên phím điện thoại, cô khéo léo để chiếc vòng ở giữa hai phím bấm để tăng cơ hội thành công. Cách trả lời thông minh của Elly Trần đã giúp cô chiến thắng nhưng lại bị đàn chị Phương Dung trêu là “ăn gian”.

Trong khi đó, Đại Nghĩa còn tìm ra cách đặt chiếc vòng giữa 4 phím giúp cơ hội chính xác tăng lên 4 lần. Các người chơi đã phải trầm trồ trước sự thông minh của Đại Nghĩa và đùa rằng Đại Nghĩa chỉ được làm MC mà không được mời làm người chơi vì sợ anh lấy hết phần thưởng của chương trình.

Sau khi Elly Trần tuyên bố kiếm tiền để Dương Lâm không phải “livestream dạo bán hàng”, cả hai đã “song kiếm hợp bích” trả lời đúng những câu hỏi của mình, giành lượt của đội Bảo Trí – Phương Dung và kết thúc với số tiền thưởng lớn là 46 triệu đồng.

Bảo Trí – Phương Dung lại thể hiện rõ mình là một đội chơi ngọt ngào. Mỗi lần Phương Dung lên trả lời câu hỏi, Bảo Trí đều ga lăng cầm vòng vàng lên sân khấu cho cô. Phương Dung đã xuất sắc giành lấy 12 triệu đồng của Dương Lâm – Elly Trần khi hai người trả lời sai. Trong câu hỏi tìm điểm 8 km mà chiếc ô tô đã đi qua, Dương Lâm đặt vòng vàng ở vị trí xa quá xa. Vậy nên, Phương Dung đã tính toán lại và tìm ra vị trí chính xác, đưa tiền về cho đội mình.

Đội chơi Bảo Trí – Phương Dung và Dương Lâm – Elly Trần thậm chí đã xảy ra “đại chiến” khi câu trả lời của Dương Lâm chỉ dính với câu trả lời đúng một xíu xiu. Cuối cùng, Đại Nghĩa đã phải đứng ra làm “quan tòa” xác nhận dù chiếc vòng vàng chỉ lẹm vào trong câu trả lời một xíu thôi thì vẫn được công nhận là trả lời đúng vì đó là luật chơi của chương trình.

Đàn chị Phương Dung còn khiến khán giả bật cười khi “đanh đá dằn mặt” Dương Lâm vì dám chỉ sai cho đội của cô.

Kết thúc 5 vòng thi, 2 đội chơi có kết quả sát nút nhau: Bảo Trí – Phương Dung có 40 triệu đồng, Dương Lâm – Elly Trần có 46 triệu đồng. Cả hai đội bước vào vòng chung kết đầy căng thẳng, quyết định xem ai là người được cầm tiền, ai là người tay trắng đi về. Câu hỏi cuối của 5 Vòng Vàng Kỳ Ảo đòi hỏi phải nhanh mắt và ghi nhớ lâu.

Bảo Trí – Phương Dung, Dương Lâm – Elly Trần phải tìm được quả bóng màu xanh lá cây đã biến mất trên bàn bida. Vì không nhớ được vị trí của quả bóng màu xanh lá cây, Dương Lâm – Elly Trần đã dùng quyền lợi người dẫn trước để nhường câu hỏi khó cho Bảo Trí – Phương Dung. “Đội nghệ sĩ gạo cội” trả lời sai khiến số tiền 40 triệu đồng “bay theo chiều gió”, Dương Lâm và Elly Trần “ngồi chơi xơi nước” vẫn có 46 triệu đưa về.

Category Tag

Bình Luận

avatar