5 Vòng Vàng Kỳ Ảo Tập 14 FULL | Minh Nhí – Bích Trâm – Anh Vũ – Hoàng Linh

699
Published on 17/03/2019 by

5 Vòng Vàng Kỳ Ảo tập 14 Full HD là cuộc thi tài giữa 2 đội Minh Nhí  – Bích Trâm và Anh Vũ – Hoàng Linh.

Chương trình 5 Vòng Vàng Kỳ Ảo tập 14 là màn đấu trí quyết liệt giữa thầy trò Minh Nhí – Bích Trâm và Anh Vũ – Hoàng Linh.
Tập 14 của chương trình đưa tới cho khán giả nhiều tiếng cười sáng khoái bởi màn quyết đấu giữa hai đội chơi thầy Minh Nhí – Bích Trâm và Anh Vũ – Hoàng Linh. Hai đôi chơi đã có màn rượt đuổi điểm số ấn tượng và liên tục có những màn tung hứng hài hước với nhau.

Vừa bước vào chương trình, Đại Nghĩa đã khiến thầy trò Minh Nhí – Bích Trâm tò mò khi giới thiệu đội đối thủ của họ rất kiệm lời, ít nói. Sau đó, Anh Vũ – Hoàng Linh cùng xuất hiện khiến Minh Nhí “đứng hình” vì nhìn thế nào cũng không thấy được sự “ít nói” của Anh Vũ.

Cả hai đội chơi còn cùng thi nhau làm thơ để chào khán giả chương trình 5 Vòng Vàng Kỳ Ảo. Thầy Minh Nhí ngay lập tức “tố” đối thủ Anh Vũ cả đêm không ngủ để làm thơ còn đội mình thì xuất khẩu thành thơ ngay tại chương trình. Bài thơ của Minh Nhí – Bích Trâm thể hiện khí thế chiến đấu sục sôi:

“Hôm nay trò được gặp thầy – Cùng nhau hợp sức thi 5 Vòng Vàng – Quyết tậm hạ gục Hoàng Linh – Còn ông Anh Vũ để dành cho tui – Cùng nhau thi thố cho vui – Nhưng tôi vẫn muốn được 100 triệu đồng.” Vừa xuất hiện đã bị thầy Minh Nhí “tuyên chiến”, tinh thần của nghệ sĩ Anh Vũ vẫn không hề nao núng. Đội chơi Anh Vũ – Hoàng Linh cũng quyết lấy bằng được 100 triệu đồng về nhà.

Những phần thi của hai đội chơi trong 5 Vòng Vàng Kỳ Ảo tập 14 khá ngang tài ngang sức. Trong câu hỏi tìm phần còn thiếu trên gương mặt của ca sĩ trẻ Đông Nhi, cả Minh Nhí – Bích Trâm – Anh Vũ – Hoàng Linh đều biết rằng thứ còn thiếu là chiếc nốt ruồi. Tuy nhiên, mọi người không biết chắc chiếc nốt ruồi đó nằm ở đâu.

MC Đại Nghĩa liên tục đứng ở phía dưới chỉ điểm cho Minh Nhí đặt chiếc vòng sao cho đúng. May mắn, Minh Nhí tự quyết định theo suy nghĩ của mình nên đã giành được chiến thắng. Cả Minh Nhí và Anh Vũ cùng nhau xúm vào “đánh hội đồng” Đại Nghĩa bởi nếu nghe theo lời anh thì Minh Nhí – Bích Trâm đã trả lời sai câu hỏi này.

Về phía đội Anh Vũ – Hoàng Linh, họ không chỉ xuất sắc trả lời câu hỏi của mình mà còn giành lượt của đội Minh Nhí – Bích Trâm khá nhiều lần, Tuy nhiên, các câu hỏi của chương trình 5 Vòng Vàng Kỳ Ảo tuần này đều khá khó.

Với những câu như tìm mắt của con tê giác, mắt của chú cá mao tiên, cả hai đội chơi cho tới MC Đại Nghĩa đều không thể tìm được câu trả lời chính xác. Đại Nghĩa đã phải phẫn uất kêu trời và mắng con cá mao tiên “ngang ngược” vì mắt của nó nằm ở vị trí không ai ngờ tới được.

Kết thúc cả 5 vòng thi, đội Anh Vũ – Hoàng Linh dẫn trước với số tiền 28 triệu đồng còn Minh Nhí – Bích Trâm ghi được 23 triệu đồng. Cả hai đội phải bước vào vòng chơi đặc biệt với câu hỏi đòi hỏi nhanh mắt và ghi nhớ nhanh. Tuy nhiên, cả hai đội đều rất mơ hồ vì có nhiều hạt dẻ cùng nhau rơi xuống đất và chưa ai kịp chú ý xem hạt dẻ cuối cùng rơi xuống và nằm ở đâu.

Anh Vũ – Hoàng Linh sau một hồi cân nhắc đã dùng lợi thế người dẫn điểm trước để “ép” Minh Nhí – Bích Trâm phải trả lời câu hỏi khó. Thầy Minh Nhí cố “câu giờ” bằng cách lần lữa chưa bước vào sân chơi để hỏi ý kiến khán giả câu trả lời đúng nằm ở đâu. Tuy nhiên, Đại Nghĩa đã nhanh chân đẩy Minh Nhí vào nơi trả lời câu hỏi khiến nam nghệ sĩ phải vội tìm đáp án trước khi hết giờ.

Kết quả, Minh Nhí – Bích Trâm cách câu trả đúng một xíu xiu khiến 23 triệu đồng biến mất trong tích tắc. Còn đội Anh Vũ – Hoàng Linh nghiễm nhiên trở thành người chiến thắng, được đưa 28 triệu đồng về nhà.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments