5 Vòng Vàng Kỳ Ảo Tập 15 FULL | Thư Đình – Võ Tấn Phát – Bella Mai – Lâm Minh Cường

576
Published on 24/03/2019 by

Gameshow 5 Vòng Vàng Kỳ Ảo tập 15 Full HD là cuộc đối đầu giữa 2 đội Thư Đình – Võ Tấn Phát và Bella Mai – Lâm Minh Cường.

Chương trình gameshow trí tuệ công nghệ 5 Vòng Vàng Kỳ Ảo mùa 1 đã tạm khép lại với nhiều niềm vui và kiến thức bổ ích. Ở tập 15, chương trình có sự xuất hiện của 2 đội chơi trẻ trung, xinh đẹp và hài hước: Á hậu điện ảnh Thư Đình – Võ Tuấn Phát và Bella Mai – Lâm Minh Cường. Cả hai đội chơi đã có màn đấu trí thú vị đưa lại cho khán giả nhiều tiếng cười.

Vừa xuất hiện, Tấn Phát đã bị Đại Nghĩa trêu là dạo này mập lên, cái mặt hơi “nở ra”. Ngay lập tức, nam MC đã bị đàn em “đáp trả” bằng “quả đắng”: “Anh cũng có thua gì em đâu.” Sau khi “dìm hàng” MC Đại Nghĩa, Tấn Phát và Thư Đình đã trổ tài làm thơ để chào chương trình: “Hôm nay Tấn Phát – Thư Đình – Nghe tin có một chương trình rất vui – Chương trình gì vậy rủ tui – Vòng vàng kỳ ảo tới chơi… ẵm tiền về.”

Tấn Phát – Thư Đình đã ngay lập tức bị MC Đại Nghĩa nhận xét là làm thơ “đâm bang”. Chính bản thân 2 nghệ sĩ cũng phải bật cười vì mấy câu thơ của mình.

Bella Mai – Lâm Minh Cường cũng không hề thua kém khi cũng làm thơ để đối đầu với Tấn Phát – Thư Đình: “Hôm nay Minh Cường cùng với Bella – Đến đây giật giải của 5 vòng vàng – Quyết tâm hạ gục Thư Đình – Tấn Phát – Lấy 100 triệu thuộc về đôi ta.” Tuy nhiên, bài thơ không vần không điệu này khiến Bella Mai và Lâm Minh Cường tự cảm thấy “nhục”.

MC Đại Nghĩa đã phải xin 2 đội chơi chỉ nên tập trung diễn xuất và chơi trò chơi, nên hạn chế việc làm thơ lại. Sau đó, anh còn trổ tài làm thơ theo đề nghị của người chơi khiến mọi người đều phải ôm bụng cười.

Ở ngay vòng chơi đầu tiên, Thư Đình – Tấn Phát đã “lục đục nội bộ” bởi câu hỏi tìm chi tiết còn thiếu trên đồng phục thi đấu của cầu thủ Công Phượng. Khi Tấn Phát định lựa chọn đặt chiếc vòng ở phía dưới chiếc quần thì Thư Đình lại chỉ cho anh nên đặt ở trên áo của Công Phượng. Kết quả, câu trả lời của Thư Đình – Tấn Phát đã sai. Bella Mai – Lâm Minh Cường ngay lập tức giành lượt, đặt chiếc vòng ở phía dưới quần và giành được tiền thưởng. Câu hỏi liên quan đến cầu thủ Công Phượng đã chia rẽ nội bộ, suýt khiến Thư Đình – Tấn Phát “uýnh lộn” với nhau.

Xuất sắc giành lượt là vậy nhưng sau đó, Bella Mai – Lâm Minh Cường lại “ngã đau” với câu hỏi liên quan đến bài hát Bắc kim thang. Câu hỏi “dễ như ăn kẹo” này khiến Đại Nghĩa nghĩ rằng chương trình đang cho Bella Mai – Lâm Minh Cường tiền thưởng. Tuy nhiên, khá bất ngờ khi đội chơi này lại trả lời sai. Bella Mai còn đùa rằng phải “cắn lưỡi” vì tiếc bởi câu hỏi quá dễ.

Càng tiếc hơn khi đội Thư Đình – Tấn Phát đã giành lượt thành công và nhận được 5 triệu đồng tiền thưởng.

Kết thúc 5 vòng chơi, cách biệt điểm số của cả 2 đội là khá lớn: Bella Mai – Lâm Minh Cường có 70 triệu đồng còn Thư Đình – Tấn Phát có 13 triệu đồng. Tuy nhiên, ai có quyền được đưa tiền về, còn ai sẽ trắng tay là điều khó có thể đoán trước được. Đối mặt với câu hỏi nhanh mắt, ghi nhớ giỏi, Bella Mai – Lâm Minh Cường hoang mang không biết nên trả lời hay đẩy câu hỏi khó sang cho Thư Đình – Tấn Phát. Số tiền thưởng lên tới 70 triệu đồng càng khiến quyết định của đội chơi thêm khó khăn hơn.

Cuối cùng, nhờ tài năng ghi nhớ tốt, Lâm Minh Cường đã giúp đội mình xuất sắc đạt được 70 triệu đồng. Đội chơi thắng cuộc này còn hào phóng hứa sẽ chia tiền thưởng cho đối thủ chưa được may mắn của mình. 5 Vòng Vàng Kỳ Ảo tập 15 đã khép lại mùa 1 nhiều thành công, hứa hẹn khi mùa 2 lên sóng sẽ còn nhiều điều thú vị hơn nữa.

Category Tag

Bình Luận

avatar