5 Vòng Vàng Kỳ Ảo Tập 2 FULL | Puka – Quang Trung vs Vĩnh Thuyên Kim – Minh Luân

2,094
Published on 10/12/2018 by

5 Vòng Vàng Kỳ Ảo tập 2 Full HD là cuộc đối đầu giữa Vĩnh Thuyên Kim – Minh Luân và Puka – Quang Trung. Ở tập 2 của 5 Vòng Vàng Kỳ Ảo này, Quang Trung và Puka dính nhau như sam trên sân khấu.

5 Vòng Vàng Kỳ Ảo tập 2 đã lên sóng đưa lại nhiều tiếng cười cho người xem bởi hai đội chơi quá mức “lầy lội” và hài hước: Puka – Quang Trung và Vĩnh Thuyên Kim – Minh Luân. Những cách lý giải “không giống ai”, chỉ điểm “lạc trôi” cho đồng đội của Puka, Quang Trung, Vĩnh Thuyên Kim và Minh Luân đã “đại náo” sân chơi khiến MC Đại Nghĩa và khán giả không nhịn được cười.

Cặp đôi chị em Puka – Quang Trung vì quá mức thân thiết ở bên ngoài nên không ngại ngần “bóc phốt” nhau trên sóng truyền hình. Khi Puka tham gia thi, Quang Trung ở bên ngoài nhiệt tình chỉ dẫn. Tuy nhiên, anh vẫn không quên “nói xấu” Puka: “Chị Puka dữ lắm, em mà chỉ sai chị em đánh em chết.”

Khi Puka khăng khăng khẳng định gan và tim người nằm chung một chỗ, thuộc nguyên một chùm… giống như tim gan của gà vịt vậy, Quang Trung liền can ngăn đàn chị nên bớt bớt lại. Biểu cảm thể hiện chị tôi đang không được bình thường cho lắm của Quang Trung khiến khán giả “cười té ghế”.

Còn Minh Luân ra mặt trêu chọc Puka phải chăng ngày xưa suốt ngày trốn học nên kiến thức sinh học mới sai quá sai như thế. Puka lại rất vui vẻ tiết lộ vì cô hay ăn lòng gà vịt thấy tim gan nằm chung một chỗ nên mới nghĩ của con người cũng vậy.

Tại 5 Vòng Vàng Kỳ Ảo, Puka cũng thường xuyên nghĩ ra những cách “độc lạ” để trả lời câu hỏi khó của chương trình. Cô rất nhiệt tình lăn lê bò trườn để tìm vị trí đặt vòng cho đúng. Quang Trung cũng phải đi “đo sàn” theo ý của Puka để tìm cho ra câu trả lời.

Trong chương trình xuất hiện một câu hỏi khó mà cả Puka – Quang Trung và Vĩnh Thuyên Kim – Minh Luân đều không thể trả lời đúng. Puka đã “liều mình” nằm ra sàn, co chân khoe dáng đúng chuẩn… vịt đứng một chân để ngủ chứng minh đáp án của mình hợp lý hơn… của chương trình đưa ra. Gặp phải người chơi nhiều ý tưởng kỳ lạ như Puka, MC Đại Nghĩa cũng phải bật cười lớn.

Đội chơi Vĩnh Thuyên Kim – Minh Luân lại nổi trội hơn hẳn về khả năng trả lời câu hỏi. Cả hai liên tục “thừa thắng xông lên”, “càn quét” hàng loạt giải thưởng lớn của chương trình. Tuy nhiên, cặp đôi lại liên tục xảy ra “đại chiến” vì mỗi người lại có một ý kiến riêng. Trong câu hỏi liên quan đến bài hát Lâu đài tình ái, Minh Luân khăng khăng giữ ý kiến của mình mà không nghe theo góp ý của nữ ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim. Ngay lập tức, anh bị đàn em “xử đẹp”. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng người trả lời đúng lại là Minh Luân.

Nam diễn viên ngay lập tức lấy kết quả trả lời đúng ra để trêu chọc sự “dữ dằn” của Vĩnh Thuyên Kim khi anh không chịu nghe lời. Nữ ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim đã làm nũng: “Em xin lỗi anh được chưa?” hết sức đáng yêu. Ở bên xem đội chơi đối thủ “lục đục”, Puka và Quang Trung tỏ ra rất khoái chi. Cả hai trêu chọc nhà bên dù đúng hay sai cũng cãi nhau mà thôi.

Tuy nhiên, ngay sau đó Puka đã bị Minh Luân “troll” lại. Khi cô đang say sưa thể hiện ca khúc Lâu đài tình ái, Minh Luân đã bí mật ra hiệu cho mọi người yên lặng. Cuối cùng, màn đồng ca bỗng hóa độc diễn, Puka một mình chiếm lĩnh sân khấu khiến mọi người đều phải “câm nín” lắng nghe. MC Đại Nghĩa đùa rằng Puka vẫn giữ vững phong độ… hát dở như mọi khi.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments