5 Vòng Vàng Kỳ Ảo Tập 4 FULL | Mạc Văn Khoa – Quách Ngọc Tuyên – Hoàng Mèo – Huy Cường

632
Published on 23/12/2018 by

5 Vòng Vàng Kỳ Ảo tập 4 Full HD là cuộc thi đấu giữa 2 đội Mạc Văn Khoa – Quách Ngọc Tuyên và Hoàng Mèo – Huy Cường. Liệu đội nào sẽ giành chiến thắng?

5 Vòng Vàng Kỳ Ảo tập 4 dù thiếu vắng những “bóng hồng” nhưng vẫn nhộn nhịp và nhiều màu sắc bởi hai đội chơi quá mức hài hước: Huy Cường – Hoàng Mèo và Quách Ngọc Tuyên – Mạc Văn Khoa.

Hoàng Mèo và Quách Ngọc Tuyên đã tình nguyện giả gái cho không khí thêm sắc màu. Tuy nhiên, màn giả gái của cả hai “quá sai” nên đã bị Đại Nghĩa đã “dập tắt” ngay.

Người chơi tiếp theo phải “ăn quả đắng” từ Đại Nghĩa chính là Huy Cường. Dù ngang tuổi nhau nhưng Đại Nghĩa lại nhận xét Huy Cường nhìn như “ông nội, ông ngoại tôi vậy đó”. Quách Ngọc Tuyên vội “xát thêm muối” vào trái tim Huy Cường khi chào anh bằng “ông”.

Hai đội chơi còn đặc biệt chuẩn bị những món quà công phu, chăm chút để dành tặng khán giả và thể hiện quyết tâm dành chiến thắng của mình. Huy Cường – Hoàng Mèo cùng nhau hát bài Vòng Tròn theo giai điệu quen thuộc, còn Quách Ngọc Tuyên – Mạc Văn Khoa thì chuyển bài hát này thành rap. Tuy nhiên, cả hai lại rap lạc cả nhịp và có những màn “bắn chữ”… làm “ướt cả sân khấu”.

Thể hiện là đội chơi có “độ lầy ăn ý”, Quách Ngọc Tuyên và Mạc Văn Khoa liên tục có những màn quỳ gối trao vòng, tặng vòng vàng đeo cổ… khiến khán giả “cười té ghế”. Quách Ngọc Tuyên còn đặc biệt thích tạo dáng “màu mè” mỗi lần lên trả lời câu hỏi. Sau khi trả lời xong, anh đều nằm dài ra sàn, tạo dáng như… nàng tiên cá.

Nhưng trong câu hỏi tìm điểm đối xứng của mắt con rùa, anh đã “thua sấp mặt” vì quá bận “tạo nét”, “làm màu” mà không lắng nghe ý kiến của đồng đội. Dẫu vậy, cả hai vẫn xuất sắc ghi được 58 triệu đồng qua 5 vòng thi. Nhưng ở vòng thi đặc biệt, chiếc vòng vàng trả lời của cả hai đã lệch khỏi đáp án đúng một xíu xiu. Chỉ “sai một ly”… 58 triệu của Quách Ngọc Tuyên – Mạc Văn Khoa đã “không cánh mà bay”.

Huy Cường – Hoàng Mèo không gặp được may mắn bởi sau câu đầu tiên ghi được 3 triệu đồng thì cả hai liên tục trả lời sai. Hoàng Mèo đùa rằng đội chơi của mình là đội đầu tiên trong lịch sử của chương trình đến vòng thứ 4 vẫn chỉ có 3 triệu đồng trong tay. Vì nóng lòng ghi điểm, Huy Cường – Hoàng Mèo đã xảy ra “lục đục nội bộ”.

Tuy nhiên, may mắn cuối cùng lại mỉm cười với đội chơi này khi đội Quách Ngọc Tuyên – Mạc Văn Khoa trả lời sai ở vòng thi đặc biệt. Kết quả Hoàng Mèo – Huy Cường chiến thắng 15 triệu còn Quách Ngọc Tuyên – Mạc Văn Khoa “tay trắng ra về”.

“Số nhọ” nhất tập này phải kể đến Tiến Luật. Dù anh đang ở nhà nhưng lại bị Đại Nghĩa lôi ra làm “cameo”. Khi chương trình đưa ra bức tranh dân gian Phú Quý – em bé ôm con vịt và yêu cầu tìm điểm còn thiếu của em bé trong tranh, Mạc Văn Khoa khẳng định em bé này chắc chắn không bị hói đầu. MC Đại Nghĩa lại đùa rằng: “Biết đâu lúc vẽ bức tranh này, người ta lấy Tiến Luật làm hình mẫu.”

Category Tag

Bình Luận

avatar