5 Vòng Vàng Kỳ Ảo Tập 5 FULL | Tấn Beo – Hạ Anh vs Việt Anh – Lan Phương

680
Published on 29/12/2018 by

5 Vòng Vàng Kỳ Ảo tập 5 Full HD là cuộc đối đầu giữa 2 đội Việt Anh – Lan Phương và Tấn Beo – Hạ Anh. Ở 5 Vòng Vàng Kỳ Ảo tập 5 này,  không biết anh Phan Hải sẽ thể hiện thế nào đây?

5 Vòng Vàng Kỳ Ảo tập 5 có sự tham gia của hai đội chơi hết sức thiện chiến là Việt Anh – Lan Phương và Tấn Beo – Hạ Anh. Cả hai liên tục tranh giành điểm số, bứt phá ngoạn mục sau từng câu hỏi khiến khán giả khó đoán trước được kết quả cuối cùng.

Bên cạnh những giây phút “căng não” để trả lời câu hỏi thì vẫn không hề thiếu đi tiếng cười. Ngay đầu chương trình, Tấn Beo đã khiến Đại Nghĩa “muối mặt” vì nghi nam MC trộm áo của mình.

Tấn Beo nhất quyết khẳng định mình đưa tới hai cái áo nhưng đã bị Đại Nghĩa lấy mất. Nam MC đã phải giải thích rằng đây là cái áo của anh chứ không phải lấy trộm mới thoát khỏi màn nhận áo của Tấn Beo.

Vừa làm hại Đại Nghĩa, Tấn Beo đã ngay lập tức phải “trả giá”. Nam diễn viên Người Phán Xử – Việt Anh ra sân khấu và nằng nặc bảo rằng áo Tấn Beo đang mặc là của anh. Cuối cùng, Đại Nghĩa phải đứng ra hòa giải cho rằng Việt Anh mặc mình sơ mi trắng vẫn đẹp hút hồn, không cần có thêm áo khoác.

Dù biết rằng việc trộm áo chỉ là màn tung hứng vui giữa các nghệ sĩ trên sân khấu nhưng vẫn khiến khán giả không nhịn được cười và chăm chú dõi theo.

Màn tranh danh hiệu “người hiền khô dễ thương, đẹp trai nhất vùng”trong bài Hoa Cỏ Mùa Xuân giữa Tấn Beo, Việt Anh và Đại Nghĩa cũng khiến người xem “cưới té ghế”. Đại Nghĩa khẳng định câu hát này là đang miêu tả mình. Tuy nhiên, Tấn Beo lại cho rằng bài hát đang miêu tả mình mới đúng. Trong khi đó, Việt Anh lại sảng khoái nhận rằng bài hát “đo ni đóng giày” cho anh. Là người khởi xướng nhưng trước sự nhiệt tình nhận danh hiệu của Tấn Beo và Việt Anh, Đại Nghĩa đã phải im lặng cho qua.

Việt Anh và Lan Phương là một đội chơi khá hợp nhau khi công việc chính hiện tại của hai người đều là ở nhà chăm sóc con. Vậy nên, mục tiêu của hai người khi tham gia 5 Vòng Vàng Kỳ Ảo cũng giống hệt nhau: kiếm tiền về mua bỉm sữa cho con.

Giành được tiền thường, cả hai tỏ ra hết sức hớn hở vì đã có tiền về mua bỉm sữa. Khi số tiền thưởng lên tới 53 triệu đồng, Lan Phương mở rộng kế hoạch tiêu tiền: hai gia đình Lan Phương và Việt Anh sẽ cùng đi du lịch chung, để hai bé có cơ hội chơi đùa cùng nhau.

Đương nhiên, để đạt được số tiền đó thì Lan Phương – Việt Anh đã phải vượt qua những câu hỏi “hack não” của chương trình. Có lúc, nội bộ đội chơi tưởng sẽ bùng nổ đại chiến bởi Lan Phương không đồng ý câu trả lời của Việt Anh nên đã lao thẳng ra sân khấu. Hùng hổ đòi chỉnh đồng đội ngay trên sóng truyền hình, bất chấp các quy định chắc chỉ có thể là Lan Phương.

Còn Việt Anh lại lo lắng nếu lỡ Lan Phương bị mù màu sẽ khiến cả đội mất luôn 53 triệu. Anh liên tục hỏi lại Lan Phương xem cô có bị mù màu hay không. Lan Phương đã xuất sắc chứng minh mình không những không bị mù màu mà còn có khả năng ghi nhớ nhanh khi trả lời đúng câu hỏi. Cô đã giúp cả đội giành chiến thắng chung cuộc.

Hạ Anh – Tấn Beo có khởi đầu tốt hơn nhưng lại không có được may mắn ở những câu hỏi ở chặng sau của chương trình. Tuy nhiên, tinh thần “chiến đấu quên mình”, thậm chí vứt cả guốc sang một bên để trả lời câu hỏi của Hạ Anh khiến khán giả thích thú. Mang vẻ ngoài dịu dàng, xinh xắn nhưng ít ai ngờ khi vào cuộc chơi, Hạ Anh lại có thể quyết liệt tới vậy.

Category Tag

Bình Luận

avatar