5 Vòng Vàng Kỳ Ảo Tập 9 FULL | Lâm Vỹ Dạ – Hữu Tín – Lê Phương – Trung Kiên

836
Published on 27/01/2019 by

5 Vòng Vàng Kỳ Ảo tập 9 Full HD là cuộc đối đầu giữa 2 đội Hữu Tín – Lâm Vỹ Dạ và Lê Phương – Trung Kiên. Ở 5 Vòng Vàng Kỳ Ảo tập 9 này, vợ chồng Lê Phương dính nhau như sam, Đại Nghĩa bị lộ bí mật

Trong 5 Vòng Vàng Kỳ Ảo tập 9, khán giả được gặp gỡ 2 đội chơi: “Đội tình bể bình” Lê Phương – Trung Kiên và “Đội siêu hài hước” Lâm Vỹ Dạ – Hữu Tín.

Vừa xuất hiện, Lâm Vỹ Dạ đã bị Đại Nghĩa “chọc quê”. Anh trêu rằng nhìn đội của Lâm Vỹ Dạ – Hữu Tín như 2 người đàn ông bởi cô ăn mặc quá mức thể thao và cá tính. Lâm Vỹ Dạ tiết lộ vì chương trình 5 Vòng Vàng Kỳ Ảo phải chạy nhanh đặt vòng nên cô ăn mặc thật gọn gàng, thậm chí hơi “nam tính” để tiện chiến đấu. Sau đó, Lâm Vỹ Dạ – Hữu Tín còn song ca tặng chương trình.

Trong khi đó, vợ chồng Lê Phương – Trung Kiên lại xuất hiện nhẹ nhàng, tình tứ bên nhau. Suốt cả chương trình, hai vợ chồng liên tục tay nắm chặt tay và ôm nhau thể hiện tình cảm ngọt ngào. Kể cả khi Đại Nghĩa đề nghị cả hai buông tay nhau một chút, Lê Phương và Trung Kiên vẫn nhất quyết không rời tay. Trước sự mặn nồng của hai vợ chồng Lê Phương, anh chàng độc thân Đại Nghĩa “khó chịu” ra mặt.

Hai đội chơi bắt đầu những vòng thi gay cấn và bất phân thắng bại khi liên tục trả lời đúng các câu hỏi khó của chương trình. Trong câu hỏi tìm từ còn thiếu trong bài hát Thao Thức Vì Em, Trung Kiên đã dễ dàng tìm được đáp áp là từ “năm xưa”. Anh còn thừa nhiều thời gian tới mức hát tặng cho bà xã nghe.

Đại Nghĩa ngay lập tức tiết lộ chuyện tình của Lê Phương – Trung Kiên bắt đầu từ bài hát này vì vậy Trung Kiên có thể trả lời đúng là quá bình thường. Trong một lần đi diễn, Lê Phương ngồi ở bên ngoài đã nghe được một giọng hát đang thể hiện bài Thao Thức Vì Em. Khi vào trong mới biết đó chính là Trung Kiên. Chuyện tình đẹp của cả hai cũng bắt đầu từ đó.

Không chỉ kể chuyện tình yêu của Lê Phương – Trung Kiên, Đại Nghĩa còn đi “tố” Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt “thâm hiểm”. Hai vợ chồng chia nhau ra tham gia chương trình 5 Vòng Vàng Kỳ Ảo mà không đi chung để có cơ hội đạt tiền thưởng tới 2 lần. Bị đàn anh “tố”, Lâm Vỹ Dạ ngay lập tức “dằn mặt” Đại Nghĩa “không được nhiều chuyện”. Cô còn “trả đũa” đàn anh bằng việc tiết lộ MC Đại Nghĩa vừa mua nhà hai mấy tỷ.

Đại Nghĩa đã phải kêu “khổ” rằng mình có nhiều tiền như vậy thì đã không phải đi làm quần quật như bây giờ mà sẽ ở nhà hưởng giàu sang thôi. Màn “chặt chém” không thương tiếc giữa các nghệ sĩ trong chương trình khiến khán giả bật cười. Điều này cũng cho thấy được mối quan hệ thân thiết ngoài đời của 4 nghệ sĩ.

Nếu như đội của Lê Phương – Trung Kiên đến cãi nhau cũng nhẹ nhàng thì đội Hữu Tín – Lâm Vỹ Dạ là một bầu trời vui nhộn, hài hước. Trong câu hỏi tìm mặt dây chuyền của nghệ sĩ Tấn Beo, Hữu Tín – Lâm Vỹ Dạ đã xảy ra lục đục nội bộ bởi Hữu Tín chỉ sai cho đồng đội.

Ngỡ rằng tình cảm của “Đội siêu hài hước” sẽ rạn nứt vì những câu hỏi của chương trình nhưng cuối cùng Lâm Vỹ Dạ đã lại ôm chặt, la hét khi Hữu Tín trả lời đúng. Hóa ra, những màn giận dỗi, tranh cãi chỉ là màn tung hứng của hai diễn viên để chương trình thêm thú vị.

Sau 5 vòng thi, Trung Kiên – Lê Phương nắm trong tay số tiền thưởng 50 triệu đồng còn Lâm Vỹ Dạ – Hữu Tín thiếu một chút may mắn khi chỉ dừng lại ở con số 38 triệu đồng. Cả hai đội bước vào vòng thi đặc biệt để quyết định xem ai là người được ôm số tiền lớn đi về còn ai sẽ phải trắng tay.

Cuối cùng, Trung Kiên đã xuất sắc ghi nhớ và trả lời đúng câu hỏi, anh còn ngọt ngào bày tỏ: “Anh không thể làm vợ yêu thất vọng”. Sự ngọt ngào Trung Kiên dành cho bà xã Lê Phương nhiều khán giả ngưỡng mộ.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments