7 Nụ Cười Xuân Mùa 2 Tập 4 FULL | Khách mời Mạc Văn Khoa – 10/12/2018

918
Published on 10/12/2018 by

7 Nụ Cười Xuân mùa 2 tập 4 Full HD ngày 10/12/2018 với khách mời Mạc Văn Khoa. Ở 7 Nụ Cười Xuân tập 4 mùa 2 mới nhất này, Lâm Vỹ Dạ cưỡng hôn Mạc Văn Khoa…

Tập 4 “7 Nụ Cười Xuân” mùa 2 sẽ tiếp tục trở lại trên sóng HTV7 vào lúc 21g, thứ Hai (10/12) với sự góp mặt của nam diễn viên hài Mạc Văn Khoa. Dù đã nghe qua về các trò chơi và thử thách tại “7 Nụ Cười Xuân” nhưng Mạc Văn Khoa vẫn không khỏi hoảng hốt và hoang mang tột độ trước sự lắt léo và kinh nghiệm của 6 thành viên còn lại của “7 Nụ Cười Xuân”.

Khác với mùa 1, tại “7 Nụ Cười Xuân” mùa 2 các trò chơi sẽ được thay đổi để không những các nghệ sĩ mà cả khán giả cũng sẽ cảm thấy mới mẻ và hào hứng ở mỗi tập phát sóng. Dù nghe tiếng chương trình đã lâu nhưng Mạc Văn Khoa vẫn không khỏi bỡ ngỡ và hoang mang trước các thử thách từ chương trình. Vừa xuất hiện tại sân khấu “7 Nụ Cười Xuân”, Mạc Văn Khoa chia sẻ rằng anh cảm thấy rất vui và nhan sắc trở nên đẹp hơn khi tham gia cùng với những người đẹp trai đẹp gái. Tưởng chừng lời nịnh khéo của Mạc Văn Khoa sẽ được các thành viên hưởng ứng nhưng nam diễn viên hài chỉ nhận được sự im lặng với lời chia sẻ không mấy xác thực về nhan sắc độc lạ của mình.

Ở phần khởi động, MC Trường Giang đã chia đội chơi dựa theo độ “cân bằng về nhan sắc” của mỗi đội gồm: Tiến Luật – Hari Won – Ninh Dương Lan Ngọc với Lâm Vỹ Dạ – Trương Thế Vinh – Mặc Văn Khoa. Phần đầu chương trình luôn là một trò chơi làm nóng trước khi đến với những thử thách khó đỡ trong các phần tiếp theo. Lần này, hát Karaoke là thử thách được chọn tại phần khởi động. Luật chơi được đặt ra là chương trình sẽ phát một bài hát bất kỳ và cả 2 đội sau khi lắng nghe, ghi lại lời hoặc ghi chú những điểm nhấn của bài hát và trình diễn sau đó. Phần trình diễn nào nhận được sự hưởng ứng của khán giả tại trường quay đội đó sẽ dành được chiến thắng và ghi điểm ở trò chơi này.

Cứ ngỡ trò chơi vô cùng đơn giản, không ngờ bài hát được đưa ra lại là bản gốc của ca khúc “Colaso de melao” bằng tiếng Tây Ban Nha. Nhưng hai đội chơi không vì vậy mà bỏ cuộc. Bằng tất cả những hiểu biết về ngôn ngữ và âm nhạc của mình, các thành viên 2 đội đã bùng cháy với phần trình diễn “không giống ai” hòng chiếm được cảm tình của khán giả tại trường quay. Hari Won đã phiên âm lại những từ mình nghe được bằng cả tiếng Việt, tiếng Hàn lẫn ký tự tròn vuông, tam giác ở thử thách này.

Category Tag

Bình Luận

avatar