7 Nụ Cười Xuân Mùa 2 Tập 5 FULL | Khách Mời Huỳnh Lập – Hữu Tín

988
Published on 17/12/2018 by

7 Nụ Cười Xuân Mùa 2 Tập 5 Full HD với 2 vị khách mời Huỳnh Lập, Hữu Tín. Ở 7 Nụ Cười Xuân tập 5 mùa 2 này, vắng mặt Hari Won, Trường Giang liên tục bị hạ đo ván…

7 nụ cười xuân tập 5 sẽ là sự xuất hiện của hai vị khách mời nổi tiếng vô cùng “lấy lội” và nói nhiều. Đó chính là diễn viên Huỳnh Lập và diễn viên Hữu Tín. Cùng với những người chơi tham gia cố định gồm có Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh, Tiến Luật và MC Trường Giang hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị khán giả những giờ phút giải trí thú vị và hài hước nhất. Tuy nhiên, trong tập lên sóng tuần này sẽ thiếu vắng sự góp mặt của “nụ” Hari Won vì lý do cá nhân.

Chương trình 7 nụ cười xuân luôn gây ấn tượng cho người xem vì sự “biến hóa khôn lường” của những người chơi với chủ đề khác nhau qua mỗi tập phát sóng. Trong tập 5 này, hai vị khách mời cùng 5 nụ quen thuộc của chương trình sẽ có cơ hội hóa thân thành những loài động vật với thông điệp ý nghĩa qua lời kêu gọi tha thiết “loài người ơi, hãy bảo vệ rừng, bởi vì đó không chỉ là rừng của thiên nhiên mà còn là rừng của muông thú, của toàn thế giới”.

Với “nhiệm vụ” hóa thân thành các con vật, các khách mời đã đem đến trường quay một không khí đặc biệt náo nhiệt và sôi động ngay từ khi xuất hiện. Vào vai chú lợn hồng “đáng yêu” nhưng Huỳnh Lập lại có màn mào đầu với động tác gãi “xoành xoạch” như khỉ bị ghẻ. Thêm vào đó, mặc dù là “heo” nhưng anh chàng lại “khao khát” xin hết người này đến người kia một quả chuối để ăn cho đỡ buồn mồm.

Trong khi đó, diễn viên Hữu Tín được “phân công” hóa thân thành Tôn Ngộ Không. Tuy nhiên, trái ngược với sự xuất hiện của Huỳnh Lập với màn “gãi ghẻ” thì Hữu Tín lại “chủ động” kêu éc éc. Có vẻ như hai nam khách mời rất muốn được đổi vai cho nhau nhưng không được chấp thuận nên đành phải phá cách và làm lố vai diễn của mình lên.

Category Tag

Bình Luận

avatar