7 Nụ Cười Xuân Mùa 2 Tập 7 FULL | Mâu Thủy – Lê Dương Bảo Lâm

1,010
Published on 01/01/2019 by

7 Nụ Cười Xuân mùa 2 tập 7 Full HD với sự tham gia của 2 khách mời Mâu Thủy và Lê Dương Bảo Lâm. Ở 7 Nụ Cười Xuân mùa 2 tập 7 này, do Hari Won bận không quay hình được nên thay bằng sự góp mặt của 2 khách mời thay vì 1.

7 nụ cười xuân tập 7 có sự xuất hiện của thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm và người đẹp Mâu Thủy. Dù chương trình lần này vắng bóng Hari Won đáng yêu, nhưng “thánh lầy” Lê Dương Bảo Lâm và sự thông minh của Mâu Thủy khiến chương trình vẫn vô cùng hài hước, hóm hỉnh.

Điều thú vị là trong lần xuất hiện trước của Lê Dương Bảo Lâm và Hari Won, anh chàng đã liên tục mắng Hari Won và đòi tránh xa, nên nhiều khán giả hài hước cho rằng, Hari Won vắng mặt theo yêu cầu của anh chàng.

Trong 7 nụ cười xuân tập 7, các nghệ sĩ đã có màn hóa thân thành các nhân vật trong hoạt hình vô cùng xinh đẹp, đặc biệt, Mâu Thủy khoe được dáng vóc hoàn hảo của mình trong trang phục công chúa.

Không chỉ các khách mời, Ninh Dương Lan Ngọc luôn là cái tên gây nhiều “tranh cãi” cho các thí sinh còn lại, khi cô nàng luôn có cách giải thích và suy nghĩ khác hẳn mọi người. Cụ thể trong trò chơi đoán đồ vật, cô nàng miêu tả đồ vật có dĩa nhọn để đi săn. Nhưng Lan Ngọc lập tức bị Tiến Luật tạt nước vào mặt khi khẳng định “Đấy là đi lượm rác chứ đi săn gì?”.

Cũng trong phần thi này, khi Lan Ngọc diễn tả động tác bơi gặp bão tố, Tiến Luật lại phải lập tức “chỉnh đốn”, anh khẳng định nếu Lan Ngọc đang bơi xuôi, gặp gió thì bị tạt tay bơi ngược lại. Còn Lan Ngọc giải thích cô đang bơi gặp bão tố nên tay che mặt vì sợ hãi. Trước những kiến giải “không giống người bình thường” của Lan Ngọc, Lê Dương Bảo Lâm liên tục cười đắc ý.

Y như rằng cười người hôm trước hôm sau người cười, cười Lan Ngọc chưa được bao lâu, Lê Dương Bảo Lâm lại liên tục trả lời sai và bị phun kim tuyến vào mặt. Trong phần miêu tả hành động cho Lâm Vĩ Dạ đoán, cô nàng cũng liên tục trả lời sai khiến anh chàng bức xúc xử lý chú báo hồng trong tay.

Category Tag

Bình Luận

avatar