7 Nụ Cười Xuân Mùa 3 Tập 1 FULL | Jack & K-ICM

1,987
Published on 25/11/2019 by

Gameshow 7 Nụ Cười Xuân tập 1 mùa 3 Full HD phát sóng ngày  25/11/2019  với bộ đôi khách mời Jack và K-ICM, cùng nhà Nụ: Trường Giang, Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh.

“7 Nụ Cười Xuân” là một chương trình hài vận động tổng hợp, luôn mang lại tiếng cười, những thông điệp nhân văn trong những tiểu phẩm được gia đình 7 Nụ mang lại. Mùa 3 “7 Nụ Cười Xuân” chính thức trở lại với dàn nghệ sĩ chủ chốt đang được khán giả yêu thích hiện nay: nghệ sĩ Trường Giang, Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc và Trương Thế Vinh. Đặc biệt, gia đình 7 Nụ mùa 3 sẽ chào đón Thúy Ngân – thành viên mới toanh mang màu sắc riêng biệt.

Suốt 2 mùa phát sóng, 7 Nụ Cười Xuân dường như trở thành một “món ăn” tinh thần không thể thiếu đối với không chỉ khán giả trẻ mà những khán giả lớn tuổi cũng trở thành khán giả trung thành của chương trình. Mỗi khách mời tham gia chương trình “7 Nụ Cười Xuân” đều mặc sức bung xõa với hàng loạt trò chơi vận động, những màn “trả đũa” kịch tính của các nghệ sĩ. Bên cạnh những tràng cười bung nóc, khán giả cũng được mang đến một bức tranh đa sắc màu từ “7 Nụ Cười Xuân” khi liên tục thay đổi cảm xúc với những tiểu phẩm mà thành viên của gia đình 7 Nụ mang lại. Thông qua đó, những thông điệp đầy tính nhân văn sẽ được lồng ghép một cách khéo léo để được gửi đến khán giả.

Trong tập đầu tiên của “7 Nụ Cười Xuân” mùa 3, bộ đôi “Sóng Gió” Jack & K-ICM là món quà đầu tiên mà chương trình muốn mang đến cho hàng triệu khán giả. Nổi bật với tài năng ca hát của 2 chàng trai Jack & K-ICM, khán giả còn ngất ngây với độ đáng yêu khó cưỡng mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Nếu khán giả đã quen thuộc với hình ảnh khi 2 chàng trai ca hát trên sân khấu, tuần này một góc nhìn khác hoàn toàn về Jack & K-ICM sẽ được “7 Nụ Cười Xuân” mang đến cho khán giả. Màn “chào sân” cực kỳ ấn tượng khi Jack & K-ICM cùng dàn nghệ sĩ Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân cùng khoe vũ đạo trong ca khúc đình đám “Em Gì Ơi” của 2 chàng trai trẻ đầy tài năng. Chỉ duy nhất tại sân khấu của chương trình “7 Nụ Cười Xuân” mùa 3, ca khúc “Em Gì Ơi” của Jack & K-ICM mới sở hữu được dàn vũ công “chất như nước cất” như thế này.

Chưa ngừng lại ở đó, độ lầy lội của Jack & K-ICM còn thể hiện qua từng vòng chơi của chương trình. Đặc biệt ở vòng đập bong bóng, chính K-ICM là người chọn “quyết chiến” cùng Jack khiến cho tất cả nghệ sĩ đều ngạc nhiên. Trường Giang thốt lên “Gà cùng 1 mẹ chớ hoài đá nhau mà giờ 2 đứa nó đá nhau luôn”. Chưa ngừng ở đó, K-ICM còn tuyên chiến “Tôi đã chờ ngày này lâu lắm rồi, ở chung với nhau anh em rất là thân thiện chưa bao giờ đánh nhau. Hôm nay tôi sẽ trút hết cơn giận tại đây”. Chính lời tuyên chiến của K-ICM cũng khiến cho biết bao khán giả mong chờ và được mãn nhãn trước màn đấu cực chất lần đầu tiên xảy ra giữa Jack và K-ICM.

Tập 1 chương trình “7 Nụ Cười Xuân” mùa 3 lên sóng vào lúc 21g thứ Hai (25/11)

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments