7 Nụ Cười Xuân Mùa 4 Tập 10 FULL | Minh Tú

264
Published on 12/01/2021 by

Gameshow 7 Nụ Cười Xuân mùa 4 tập 10 FULL phát sóng ngày 11/01/2021 với khách mời Minh Tú.

Sự xuất hiện của nữ khách mời – Hoa hậu, siêu mẫu, huấn luyện viên, “cây hài trẻ” Minh Tú – Thúy Liễu sẽ mang đến những trận cười nghiêng ngả cho khán giả 7 nụ cười xuân.

Lần thứ 2 tham gia 7 nụ cười xuân Minh Tú vẫn khiến Trường Giang vô cùng ngưỡng mộ bởi sự thành công của cô trong sự nghiệp người mẫu trên các sàn diễn trong nước và quốc tế. Ngay những giây phút mở màn chào sân, Minh Tú mặn mà “chặt chém” Tiến Luật khiến “ông chú” tổn thương sâu sắc. Mặc dù vậy các “cô em gái” không bênh vực đứng về phía “đàn anh” mà nhân cơ hội liên tiếp “cà khịa” khiến Tiến Luật không giữ được bình tĩnh.

Nổi tiếng không chỉ bởi chiều cao nổi bật, nhan sắc tỏa sáng và khả năng ứng biến linh hoạt của một Miss Supranational 2018, Minh Tú còn có cá tính mạnh và khả năng ăn nói khéo léo, duyên dáng. Cô sở hữu lượng fan đông đảo nhờ những clip “mặn mà” trên mạng xã hội, những lúc này cô lấy nghệ danh gần gũi và hài hước là Thúy Liễu. Đến với 7 nụ cười xuân Thúy Liễu – Minh Tú sẽ mang đến một “đại dương muối” khi liên tục “tung hứng” những câu chuyện hài hước cùng với MC Trường Giang và các nụ.

Tưởng rằng chiều cao là thế mạnh của “người đẹp” thế nhưng ngay trò chơi đầu tiên, “đôi chân dài” đã khiến Minh Tú gặp nhiều khó khăn làm cho đồng đội Lan Ngọc, Tiến Luật nhiều lần mất bình tĩnh. Tuy thế, không mất nhiều thời gian, cô đã có thể bắt nhịp cùng đội và tăng tốc trong thử thách “ướt át” này. Bất ngờ, Minh Tú bị “té sấp mặt” khi bị Trường Giang “chơi xấu”, mở màn chương trình thì hết lời khen ngợi đến khi thử thách thì tạo thêm vật cản. Liệu có còn thêm khó khăn nào dành cho Minh Tú và đồng đội ở phía trước?

Lựa chọn sai “chiến thuật” ở vòng chơi thuộc về đội mình, Trương Thế Vinh – Thúy Ngân khiến Lâm Vỹ Dạ lo lắng bởi thử thách không hề dễ dàng với cả đội. Thể hiện tình cảm nhẹ nhàng, dễ thương ở các vòng chơi, cặp đôi “tình trong như đã” khiến Minh Tú, Tiến Luật bấn loạn bởi các “hint” mà cả hai dành cho nhau.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments