7 Nụ Cười Xuân Mùa 4 Tập 19 FULL | Khách mời Thủy Tiên

1,036
Published on 17/03/2021 by

Gameshow 7 Nụ Cười Xuân mùa 4 tập 19 FULL phát sóng ngày 15/03/2021 với khách mời Thủy Tiên.

Tham gia “7 Nụ Cười Xuân”, Thủy Tiên không chỉ mang lại cho khán giả những trận cười nghiêng ngả bởi khả năng hoạt ngôn, sự nhiệt tình mà cô còn đem đến cảm giác ấm áp khi liên tục “nâng đỡ” đàn em.

Với chủ đề “Các nhân vật búp bê”, Thủy Tiên hóa thân vào nhân vật búp bê Barbie vô cùng xinh đẹp, nổi tiếng và được nhiều bạn nhỏ cũng như người lớn trên khắp thế giới yêu thích. Tạo hình này giúp diễn viên “Bỗng Dưng Muốn Khóc” trở nên ấn tượng, nổi bật và nhận được tràng lời khen từ các Nụ và đặc biệt là Trường Giang.

“Mười Khó” không chỉ ngưỡng mộ nhan sắc trẻ trung của nữ khách mời mà còn dành cho cô những lời khen “có cánh” bởi tấm lòng và thành quả mà cô mang lại giúp ích cho cộng đồng qua các hoạt động xã hội thời gian gần đây.

Bên cạnh búp bê Barbi Thủy Tiên thì búp bê Nga – Thúy Ngân hay búp bê Nhật – Lan Ngọc cũng sở hữu tạo hình đáng yêu, trong sáng và dễ mến. Riêng Lâm Vỹ Dạ hóa thân vào vai búp bê ma – Annabelle nhân vật điển hình trong loạt phim kinh dị ăn khách Hollywood.

Mở đầu chương trình là “Thử Thách Liên Hoàn” được đặt ra cho cả hai đội. Dù trong tạo hình búp bê xinh đẹp nhưng các Nụ và cả khách mời đều nhiệt tình tham gia. Chọn về đội “hay thua” cùng với Lan Ngọc và Thúy Ngân, Thủy Tiên chứng tỏ thần thái “đàn chị” khi liên tục bồng bế Lan Ngọc và Thúy Ngân, thậm chí cố gắng nhảy thật cao để vượt qua thử thách. Sự hết mình của Thủy Tiên khiến cô bị chuột rút nhẹ, tuy thế cô đã nhanh chóng lấy lại phong độ và hòa nhịp vào cuộc chơi.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments