7 Nụ Cười Xuân Mùa 4 Tập 20 FULL | Khách mời Huy Khánh

222
Published on 24/03/2021 by

Gameshow 7 Nụ Cười Xuân mùa 4 tập 20 FULL phát sóng ngày 22/03/2021 với khách mời Huy Khánh cùng các thành viên nhà 7 Nụ.

Tập 20 của 7 Nụ cười xuân đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả với màn “chặt chém” giữa các nghệ sĩ. Các người chơi được chia làm hai đội, trong đó Lâm Vỹ Dạ, Huy Khánh và Tiến Luật về cùng một đội, còn lại là team Lan Ngọc, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh.
Mở đầu chương trình, trước sự góp mặt của Huy Khánh, MC Trường Giang đặt câu hỏi: “Nếu nói một điều không ưng thuận với ai đó ở đây, thì sẽ là ai?”. Nam diễn viên thẳng thắn cho biết đó là Lâm Vỹ Dạ khiến cô ngơ người. Trong khi mọi người cùng thắc mắc lý do, Huy Khánh hài hước: “Nhìn con mắt thấy ghét, lúc nào cũng lườm, trợn”. Vừa nghe đến đây, Lâm Vỹ Dạ tỏ thái độ: “Đó là phong cách của em. Đó là ánh mắt của những đấu sĩ”.
Người ta hay nói “oan gia ngõ hẹp”, Lâm Vỹ Dạ và Huy Khánh lại bóc thăm về chung đội với nhau. Điều này khiến Trường Giang và các nghệ sĩ vô cùng hả hê. Bất ngờ hơn nữa là nam diễn viên Cô dâu đại chiến nhanh chóng “lật mặt”, xoa dịu đồng nghiệp sau phát ngôn của mình: “Quá hạnh phúc, ban nãy mình chỉ nói giỡn thôi chứ rất thích Dạ. Cặp mắt Dạ rất dễ thương”. Trước sự việc, dàn nghệ sĩ đồng loạt trố mắt vì màn “quay xe” quá nhanh của Huy Khánh. MC Trường Giang phải lên tiếng: “Trời ơi Khánh ơi là Khánh. Lúc nãy thì nói con mắt thấy ghét, giờ thì nói cặp mắt dễ thương”.

Cũng trong chương trình, khi nói về trang phục của các nghệ sĩ, Tiến Luật trêu đùa rằng đồ của Lan Ngọc, Thúy Ngân rất đẹp nhưng giống như nhân viên đứng mở cửa ở các khách sạn khiến mọi người bật cười. Nói về đội chơi còn lại, Lan Ngọc mếu máo: “Ba người gian manh vô chung một đội thì sao mình chơi lại”. Đáp lại, Tiến Luật trừng mắt: “Bộ em không gian manh”, khiến nữ diễn viên không nói nên lời, chỉ biết cười trừ cho qua chuyện.
Về phía Thúy Ngân, cô cũng nhận thấy sự chênh lệch giữa hai đội chơi và lỡ lời với Lan Ngọc: “Sao mà chịu nổi, bên kia vừa lưu manh, vừa có tuổi…”. Chưa kịp nói hết câu, Tiến Luật lập tức bước về phía nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ, chỉ mặt đàn em đầy bức xúc: “Ủa em, sao em dùng từ lưu manh. Em có hiểu nghĩa của từ lưu manh không”. Sau vài giây bối rối, Thúy Ngân vội chống chế: “Lưu của em là thượng lưu, manh là manh động. Nghĩa là giới thượng lưu manh động”.

Không khí căng thẳng của trường quay đã thay đổi khi Tiến Luật bật cười và hài hước: “Có nghĩa chúng tôi là giới thượng lưu manh động. Cảm ơn team “Open the door”, khiến mọi người cười ngất. Ngay cả MC Trường Giang cũng chịu thua trước tình huống này. Anh ngậm ngùi: “Chưa bao giờ có từ ngữ nào mà dịch ra nó lại trang nhã như vậy. Một khía cạnh khác, Cai Lậy (Thúy Ngân) đã khác rồi các bạn ạ, không còn như xưa nữa”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments