7 Nụ Cười Xuân Mùa 4 Tập 5 FULL | Khắc Việt – Thúy Ngân – Lâm Vỹ Dạ – Lan Ngọc

528
Published on 08/12/2020 by

Gameshow 7 Nụ Cười Xuân mùa 4 tập 5 FULL phát sóng ngày 07/12/2020 với khách mời là ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt cùng với gia đình nhà 7 Nụ.

7 Nụ cười xuân tập 5 chào đón khách mời Khắc Việt – chủ nhân của rất nhiều bản hit đình đám, Lâm Vỹ Dạ và Lan Ngọc tưởng như hổ mọc thêm cánh.

Vốn tưởng Thúy Ngân là người ngây thơ lẫn xui xẻo nhất Gia đình 7 Nụ, Khắc Việt quyết tâm chọn cô nàng thách đấu trong thử thách đổ bột.

Trái với những phần trước, Thúy Ngân tỏ ra vô cùng tự tin trước đối thủ dày dặn kinh nghiệm.

Câu hỏi dành cho Khắc Việt liên quan đến chính MV nổi tiếng đình đám trong sự nghiệp của anh Yêu lại từ đầu.

Trong một phân đoạn của MV, khi chàng trai nhận được tin nhắn của người yêu, lập tức cả Thúy Ngân và Khắc Việt cùng để ý ngay tới chi tiết thời gian – giờ giấc hiện lên màn hình điện thoại.

Vẫn đinh ninh rằng mình đã trúng tủ, Khắc Việt chính thức bẽ bàng khi nghe câu hỏi từ Trường Giang: “Chàng trai nhận được tin nhắn ngày bao nhiêu?”.

Tuy nhiên, câu hỏi này không làm nam ca sĩ nao núng. Anh rất tự tin vào trí nhớ cũng như chính sản phẩm của mình. Khắc Việt trả lời: “Đó là ngày 25-12” lập tức anh liền bị ăn bột.

Phần thắng thuộc về Thúy Ngân trước mọi sự ngỡ ngàng của các Nụ còn lại. Đây cũng là lần hiếm hoi Thúy Ngân thắng, Khắc Việt khẳng định rằng anh chỉ đang nhường cô mà thôi.

Đi theo vết xe đổ của đồng đội, Lâm Vỹ Dạ cũng coi thường Trương Thế Vinh trong thử thách này. Nhận được câu hỏi liên quan đến MV Hoa Hải Đường của Jack, Lâm Vỹ Dạ đinh ninh Trương Thế Vinh sẽ không bao giờ trả lời đúng.

Sau một hồi hỏi nháp khiến Trương Thế Vinh trở nên rối trí và Lâm Vỹ Dạ vô cùng hả hê, MC Trường Giang mới đọc câu hỏi liên quan đến một chi tiết nhỏ trong MV.

Thật bất ngờ, Trương Thế Vinh đã để ý quan sát và trở lời đúng ở phút chót, hậu quả ăn bột không kịp trở tay thuộc về Lâm Vỹ Dạ.

Ở một diễn biến khác, Khắc Việt quyết tâm phục thù Thúy Ngân trong thử thách thi ăn nhanh.

Với phần chơi oái oăm này, Thúy Ngân đã đánh mất hoàn toàn hình tượng xinh đẹp. Giành phần lựa chọn món dưa hấu và kem, Thúy Ngân mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng vẫn bị đuối so với đối thủ. Rất nhiều khoảnh khắc độc lạ của cô đã bị bắt trọn khiến các Nụ khác không thể nhịn cười.

Tương tự đối với cặp oan gia Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh, món được cả hai lựa chọn là bánh chưng.

MC Trường Giang cảnh báo đây là món không thể ăn vội vàng được vì rất dễ mắc nghẹn. Tuy vậy, cả hai vẫn đặt tính hiếu thắng lên trên hết dẫn đến cảnh dở khóc dở cười.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments