Ai Là Người Thứ Ba Tập 3 FULL | Nam Thư – Pom – Tú Vi – Thanh Hằng

519
Published on 17/07/2019 by

Phim Ai Là Người Thứ Ba tập 3 Full HD phát sóng ngày 17/07/2019 với diễn xuất của các diễn viên: Tú Vi, Nam Thư, Pom, Thanh Hằng…

Ai là người thứ 3 là dự án phim chiếu mạng được “Kiều nữ làng hài” Nam Thư viết kịch bản và ấp ủ thực hiện cùng sự góp mặt của cái tên quen thuộc Luk Vân trong vai trò đạo diễn. Mới đây, bộ phim vừa ra mắt trailer đầu tiên hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn, đặc biệt là mối tình tay 3 giữa Pom, Nam Thư và Tú Vi.

Thoát khỏi hình ảnh một Nam Phi thục nữ, một Thập Tứ cá tính, Nam Thư lột xác vào vai một cô gái với đầy đủ cung bậc cảm xúc khác nhau, từ cứng rắn, kiên quyết cho đến yếu đuối, dịu dàng,… Trước đó, nữ diễn viên từng chia sẻ về khát khao có một vai diễn điện ảnh nhưng chưa ai mời. Thậm chí, cô phải tự bỏ tiền ra để làm phim, thỏa mãn niềm đam mê của chính mình. Với những thước phim đầu tiên của Ai là người thứ ba, người hâm mộ bất ngờ trước màn hóa thân ấn tượng từ tạo hình đến tâm lý nhân vật đều được cô thể hiện ấn tượng.

“Vai diễn lần này là cách tôi chứng minh cho mọi người thấy sự thay đổi và nỗ lực không ngừng của bản thân trong từng dạng vai khác nhau, chứ không riêng gì đóng hài. Đồng thời, thông qua Ai là người thứ ba, tôi cũng muốn gửi một thông điệp đến phái đẹp, mong rằng họ luôn hết mình với tình yêu nhưng không phải đến mức mù quáng, dám yêu là phải dám buông và dám mạnh mẽ đi tìm hạnh phúc đích thực cho bản thân mình. Trước khi làm người khác hạnh phúc thì mình phải là người hạnh phúc” – Nam Thư chia sẻ.

Nam Thư tiết lộ thêm, để có được những cảnh quay đậm chất điện ảnh trong phim Ai là người thứ ba, cả cô và cả ê-kíp đã phải trải qua quá trình vô cùng khó khăn. Mặc dù dự án này được ấp ủ khá lâu nhưng cô tiết lộ bản thân không ít lần đấu tranh về việc có nên hay không khi bắt tay đầu tư cho bộ phim. Cô tâm sự:“Nhiều người nói tôi mạo hiểm khi hết lần này đến lần khác tự làm khó bản thân. Bởi đề tài này chưa có nhiều web-drama thực hiện, nên sẽ rất khó để biết phản ứng của khán giả như thế nào. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn thử sức mình. Dù là thành công hay thất bại, dự án này đã mang đến cho Nam Thư nhưng bài học, trải nghiệm thú vị”.

Category Tag

Bình Luận

avatar