Ai Là Số 1 Tập 12 FULL | Thanh Duy – Lâm Vỹ Dạ – Hari Won – Thúy Ngân – Kim Tử Long

1,861
Published on 22/12/2019 by

Gameshow Ai Là Số 1 tập 12 Full HD phát sóng ngày 22/12/2019 với các khách mời Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Thanh Duy, Kim Tử Long, Thúy Ngân.

Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Thanh Duy, Kim Tử Long, Thúy Ngân cùng nhận sự khen thưởng đặc biệt đến từ MC “cà khịa nhất năm” Trường Giang trong tập 12 “Ai là số 1?”.

Biến sân khấu thành lễ trao giải “Ai là số 1? – Awards”, ngay khi xuất hiện, Trường Giang nhanh chóng dành những lời có cánh cho Biệt đội xếp hạng, thông qua những bức tâm thư đến từ khán giả: “Các số phát sóng đã có nhiều góp ý gửi về chương trình. Trong đó có hàng ngàn lá thư yêu cầu 1 việc như sau… Thấy chương trình vui nhộn hào hứng và hãnh diện vì Biệt đội xếp hạng ngồi ở dưới tạo nên không khí cho chương trình. Tại sao chương trình không dành những phần thưởng khích lệ và động viên họ?”.

Nói là làm, ngay lập tức MC Mười khó đã thay mặt Ban Tổ chức mang đến cho cả Biệt đội những món quà vô cùng giá trị kèm theo điều kiện: “Nếu các anh chị không nhận thì chúng tôi không tặng!”. Không hổ danh là những món quà đến từ Mười khó, phần thưởng dành cho cả Biệt đội chính là bằng khen trang trọng cùng những đôi dép tổ ong đủ màu sắc. Nếu Thúy Ngân cười ra nước mắt với chứng nhận Nghệ sĩ sưng răng lâu năm nhất, Hari Won câm nín với danh hiệu Nghệ sĩ nói tiếng Việt sành sỏi nhất cùng phần thưởng là sách tiếng Việt lớp 1 đầy chặt chém, thì riêng Lâm Vỹ Dạ lại bị “cà khịa” tuyệt đối với tấm bảng vàng – Nghệ sĩ có số lần cầm nhầm nhiều nhất.

Từ phấn khích chuyển sang chế độ “đơ toàn tập”, NSƯT Kim Tử Long đã phải khóc thét khi nhìn thấy danh hiệu Nghệ sĩ có bề dày lịch sử ăn gian lâu năm nhất. “Ủa đây là phần thưởng hay kể tội vậy?”. Cuối cùng Thanh Duy vì là người mới nên được trao cho danh hiệu nhẹ tay nhất nhưng có cái tên dài nhất: Nghệ sĩ mầm non mới lú lấp loe lấp ló lấp la lấp lánh chuẩn bị trồi lên và đầy triển vọng.

“Sao mọi người có giải thưởng mà anh Giang không có, anh phải có giải thưởng nghệ sĩ cà khịa nhất năm”, Thúy Ngân phản ứng gắt đã lập tức mang đến cảm hứng cho Thanh Duy “xuất khẩu thành thơ”: “Cà khịa 1 chút thì vui. Cà khịa nhiều chút thì vui rất nhiều”. “Thằng bé dễ thương ghê!”, bài thơ chuẩn không cần chỉnh đã khiến nam MC ngẫu hứng tổ chức cuộc thi đối đáp về chủ đề này. “Cà khịa 1 chút thì vui. Cà khịa nhiều chút thì chơi 1 mình”, Lâm Vỹ Dạ trổ tài với những câu thơ đầy thâm thúy. Trong khi đó, Thúy Ngân lại lạc đề khi chọn làm thơ về thanh xuân: “Thanh xuân như 1 tách trà. Suốt ngày ăn dọng mất bà cái eo”, trong sự cạn lời của cả Biệt đội. Không thua kém đàn em, Kim Tử Long cũng mang đến những câu thơ vô cùng đỉnh cao: “Ai là số 1 thiệt hay. Mong rằng sẽ có mùa 2 tôi ngồi”.

Sau màn chào sân khuấy động, Biệt đội bắt đầu màn làm quen với 5 nhân vật đặc biệt của tập 12: Hoàng tử khiêu vũ Tuấn Đạt, Công chúa mặt nạ Trần Thị Ny, Siêu nhân nhào lộn Parkour Nguyễn Minh Trung, Nguyễn Phi Minh – Người đàn ông yêu hoa nhất hệ mặt trăng và chàng trai thích đu nhưng không phải thợ điện – Quân Bùi.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments