Ai Là Số 1 Tập 2 FULL | Quang Trung – Kim Tử Long – Thúy Ngân – Mai Tiến Dũng – Diệu Nhi

817
Published on 13/10/2019 by

Gameshow Ai Là Số 1 tập 2 Full HD phát sóng ngày 13/10/2019 với 5 khách mời Kim Tử Long, Thúy Ngân, Mai Tiến Dũng, Diệu Nhi và Quang Trung.

Với sự trở lại của Kim Tử Long, Thúy Ngân, Mai Tiến Dũng, Diệu Nhi và gương mặt mới Quang Trung, Biệt đội xếp hạng “lầy lội vô hạn, chiêu trò vô biên” của Ai Là Số 1?, hứa hẹn tiếp tục khiến MC Trường Giang “bấn loạn” trong Tập 2 phát sóng ngày 13/10.

Hóa thân thành các bậc thầy vô cùng “am hiểu” về lĩnh vực thủ công, Biệt đội xếp hạng ngay khi chào sân đã khiến Tập 2 Ai Là Số 1? náo loạn vì màn PR “bung nóc” của các thành viên. Đầu tiên là bậc thầy xếp giấy với tuyệt chiêu “dạy thì ít luyên thuyên thì nhiều” Kim Tử Long. Khẳng định mình là “thầy giáo quốc dân” được đào tạo hẳn hoi, nam nghệ sĩ cải lương khiến khán giả một phen té ngửa khi hé lộ môn xếp giấy mà mình sắp trình diễn được“thu thập và học trên núi Tà Lơn…”. Chưa kịp tung tuyệt chiêu “xếp giấy đỉnh cao hao hao vò giấy”, Kim Tử Long đã bị Mai Tiến Dũng “cướp sóng”.

Cùng chung số phận với Kim Tử Long, Mai Tiến Dũng lập tức bị “lấn át” bởi chị em nhà xếp giấy Thúy Ngân – Diệu Nhi: “Xin chào các con. Chúng ta đang đến với chương trình xếp thủ công cho bé. Và thủ công là gì?”. “Chị xướng em tùy” tiếp lời Diệu Nhi, Thúy Ngân khiến ai nấy đều “chết lặng”: “Thủ là thủ môn. Công là Công Phượng”. Như cú trời giáng phá nát tình chị em của Thúy Ngân – Diệu Nhi, Quang Trung chào sân với màn bán hàng online bất chấp: “Các bạn ơi! Đây là 1 chiếc thuyền tím, đây là 1 chiếc thuyền xanh với giá 10 ngàn 1 đồng 1 chiếc. Nhưng nếu các bạn chia sẻ với 10 hội nhóm sẽ mua với giá là 2 chiếc 20 nghìn đồng”.

Lắc đầu trước màn diễn sâu vô cùng nhiễu loạn của Biệt đội xếp hạng, MC Trường Giang ngay khi xuất hiện đã “bình loạn”: “Vừa rồi chính là màn chào đầu vô cùng tẻ nhạt. Cám ơn quý vị đã bỏ qua và lượng thứ cho chúng tôi! Quý vị thân mến! Vì họ đã nghĩ sai về thủ công. Thủ công là làm bằng tay. Không chỉ xếp giấy hay xếp hình mà thủ công đa ngành nghề. Dính tới thủ công. Và đặc biệt những gì dính tới thủ công đều đầy tính nghệ thuật. Các anh chị biết gì về nghề thủ công này?”.

Nhanh nhảu đáp lời MC, Mai Tiến Dũng khẳng định thu công là “làm bằng tay”, trong khi câu trả lời “làm tại nhà hoặc là tại xưởng” của Diệu Nhi đã trở thành cớ khiến Trường Giang chặt đẹp: “Không có cái nào bưng ra giữa đường làm hết trơn Diệu Nhi à!”. Chuẩn xác nhất chắc chắn chính là đáp án đến từ NSƯT Kim Tử Long: “Điêu khắc cũng là thủ công. Gọt đẽo trái cây cũng gọi là thủ công. Xếp hình giấy như tôi nãy giờ cũng là thủ công”. Trường Giang tiếp lời đàn anh: “Dạ không, như anh là gọi là thủ công của học sinh”. Không chấp nhận lời giải thích của Mười khó, Kim Tử Long cãi cho bằng được, khiến cả sân khấu phải phì cười.

Tiếp nối sau màn ra quân “rối đội hình” chính là khoảnh khắc “1 phút dành cho sự trải lòng” của MC Trường Giang. Sau nhiều lần bị cho là nhân tố gây nhiễu loạn trong chương trình, Trường Giang bộc bạch: “Hãy có một cái nhìn tổng quát cho MC. Đừng nghĩ MC lúc nào cũng hướng các anh chị vào miền tội lỗi. Những lúc MC nhắc các anh chị là những lúc MC muốn các anh chị lấy được giải thưởng. Như NSƯT Kim Tử Long hay nói rằng, đừng nghe nó đánh lừa đó. Thật ra anh đang sai”. Đáp lại sự chân thành của Trường Giang, Kim Tử Long hối lỗi với 1 bài luận văn dài “thườn thượt”: “Anh hiểu hôm nay anh sẽ không làm như vậy nữa đâu… Thay mặt cho dòng họ tôi gửi lời xin lỗi đến fan của Trường Giang”, khiến nam MC đến từ Quảng Nam chỉ biết “cạn lời”.

Không kém phần sôi động chính là màn lộ diện của 5 tài năng vô cùng bí ẩn trong Tập 2: Quang Vinh, Phạm Hoàng, Bích Nguyễn, Văn Nghiệp và Thanh Thương. Xuất hiện cùng tà áo dài và trái bóng bên người, nhân vật đặc biệt Thanh Thương đã khiến Biệt đội tò mò với lời giới thiệu khá bí ẩn: “Các bạn nghĩ tôi là ai?”. Với đáp án “bơm banh”, Diệu Nhi khiến cả Biệt đội “đơ toàn tập”, trong khi Trường Giang lại chặt đẹp: “Có cái nghề bơm banh nữa hả Nhi?”.

Chớp lấy thời cơ, Quang Trung cũng không quên “cà khịa”: “Nếu bơm bóng thì cô mặc áo dài chi cho vướng víu vậy. Cô làm nghề vẽ áo dài còn bóng thì của con trai cô mượn cầm chơi thôi!”. Phán như đúng rồi, Thúy Ngân lại lần nữa khiến ai nấy chỉ biết “cười trừ” khi chắc nịch: “Mọi người ơi mình là nghề thủ công nên cô là người vẽ thủ công trên trái bóng”.

Đến với phần giới thiệu “Sở thích của tôi là cắt, đam mê cũng là cắt. Mọi người hay gọi tôi là cắt cắt cô cô” của nhân vật Bích Nguyễn, đã làm cho Diệu Nhi vô cùng hoang mang: “Tại sao cắt phải là cắt giấy, nhiều khi là cắt tóc, tạo hình tóc. Cắt tóc mình ra rồi tạo hình thù bằng mái tóc đã cắt”. Quá sửng sốt trước ý tưởng táo bạo của Diệu Nhi, Quang Trung quan ngại: “Chị thấy ai làm cái đó trên đời này chưa?”. Lời hồi đáp “chưa” của Diệu Nhi đã nhận cái kết phũ phàng của Quang Trung: “Chưa thì thôi!”.

Mỗi nhân vật đặc biệt đều mang đến màu sắc riêng và che giấu tài năng của mình? Vậy câu hỏi xếp hạng của Tập 2 là gì? Cả biệt đội có thể hoàn thành nhiệm vụ “chọn người xếp hạng” trong Tập 2 của Ai Là Số 1? hay không?

Category Tag

Bình Luận

avatar