Ẩm Thực Kỳ Thú Tập 11 FULL | Thùy Dung – Phương Linh

1,360
Published on 29/03/2020 by

Gameshow Ẩm Thực Kỳ Thú tập 11 Full HD phát sóng ngày 29/03/2020 với 2 khách mời Á hậu Thùy Dung và Phương Linh cùng 2 MC Mạc Văn Khoa, Phát La.

Mở đầu tập 11 Ẩm thực kỳ thú, hai nàng Á hậu Thùy Dung, Phương Linh đi dạo trên bờ biển và gặp được Phát La cùng Mạc Văn Khoa. Phát La đã hứa sẽ dẫn hai người đẹp đi nếm thử những món đặc sản của Vũng Tàu như: bánh bông lan trứng muối, sữa chua, trứng lòng đào,…

Trở về địa điểm ghi hình, Mạc Văn Khoa và Phát La chính thức yêu cầu Thùy Dung, Phương Linh chọn MC để bắt cặp chia đội. Tại đây, Mạc Văn Khoa đau lòng khi cả hai cô gái đều “cảm nắng” Phát La. Mặc dù vậy, để an ủi chàng MC, Thùy Dung vẫn chọn về đội Mạc Văn Khoa, như vậy Phương Linh sẽ bắt cặp cùng Phát La.

Với thử thách ăn bánh khọt, dùng dĩa đánh caro, hai nàng Á hậu không ngại vứt bỏ hình tượng để ăn cùng lúc rất nhiều bánh. Thậm chí sức ăn của hai cô nàng còn khiến Mạc Văn Khoa và Phát La sững sờ. Đây cũng là lần đầu tiên Thùy Dung, Phương Linh gặp phải thử thách ăn “kinh hoàng” đến vậy, đến những giây cuối cùng của hiệp đấu, Thùy Dung đã bị… mắc nghẹn khiến 2 MC không thể ngưng cười.

Ở phần nấu ăn, hai đội chơi sẽ được đầu bếp chuyên nghiệp hướng dẫn làm 2 món: Cá đù sóc áp chảo sốt chanh dây và Ghẹ sốt phô mai. Đội Thùy Dung – Mạc Văn Khoa nhận chế biến cá, trong đó nàng Á hậu xung phong làm nước sốt. Tuy vậy, quá trình đội này vào bếp không dễ dàng. Đây là lần đầu tiên Mạc Văn Khoa thử làm món Âu – sở đoản của anh chàng, nên không thể giúp gì nhiều cho đồng đội.

Mặc dù đã làm theo công thức của đầu bếp nhưng nước sốt chanh dây của Thùy Dung vẫn khiến Mạc Văn Khoa rùng mình khi vừa nếm thử, vì vị sốt quá chua.

Đội đối phương cũng không khá hơn khi Phương Linh tỏ ra khá bỡ ngỡ với việc nấu ăn. Cô nàng liên tục hỏi Phát La những kiến thức cơ bản. Thậm chí Phương Linh còn không phân biệt được đâu là củ hành nguyên và hành đã bóc vỏ. Nhưng chưa dừng lại, cô nàng còn loay hoay trong việc sơ chế rau củ. Đến nước này thì Phát La đành nói: “Sau này không biết anh có lấy chồng thay em không?”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments