Ẩm Thực Kỳ Thú Tập 9 FULL | Hữu Tín – Kim Nhã – Mạc Văn Khoa

1,265
Published on 19/03/2020 by

Gameshow Ẩm Thực Kỳ Thú tập 9 Full HD phát sóng ngày 15/03/2020 với 2 khách mời Kim Nhã và Hữu Tín cùng host Mạc Văn Khoa.

Tuần này, Ẩm thực kỳ thú đã có chuyến du ngoạn tại Phan Thiết để cùng tìm hiểu đời sống ngư dân nơi đây và trổ tài nấu món đặc sản địa phương. Khách mời của tập này là 2 diễn viên hài Hữu Tín và Kim Nhã.

Ở tập này, 2 MC và các khách mời sẽ phải thực hiện thử thách nấu “Lẩu thả” bên bờ biển với cái nắng gay gắt và càng về chiều thủy triều càng dâng cao thay vì thử thách nhóm bếp dưới suối như ở tập trước.

Nói về “Lẩu thả”, đây là một món ăn đặc trưng tại Phan Thiết với những nguyên liệu cá, tôm tươi tại đây, cùng với nhiều loại rau củ. Vì đây là món ăn khá cầu kỳ với nhiều công đoạn chế biến hải sản phức tạp nên các nghệ sĩ quyết định không chia đội mà sẽ hợp thành một đội cùng vào bếp.

Nếu Phát La tự tin vào khả năng bếp núc của mình thì Kim Nhã lại thật thà tự thú trước nay chưa bao giờ vào bếp. Cả Mạc Văn Khoa và Phát La đều tỏ ý ngán ngẩm, thất vọng về người con gái duy nhất trong “gia đình” Ẩm thực kỳ thú. Với Hữu Tín, anh cho rằng mình bị xúc phạm khi có một đối thủ như Kim Nhã.

Mọi chuyện sẽ êm đẹp và suôn sẻ nếu như chỉ có Phát La và Hữu Tín cùng nấu ăn, tuy nhiên hai nhân vật là Kim Nhã và Mạc Văn Khoa lại liên tiếp phá hoại thành quả của nhóm. Với kinh nghiệm nấu ăn “đáng gờm” của Kim Nhã, cô trổ tài cắt trứng to như sợi dây thừng khiến các đấng mày râu ngao ngán. Người hướng dẫn địa phương ngỡ ngàng với đĩa trứng và thẳng thắn nhận xét: “Sợi chỉ này chắc để may bao bố hay may con khủng long”.

Về phần Mạc Văn Khoa, nam diễn viên chỉ đảm nhận việc nhặt rau, rửa rau nhưng luôn miệng hỏi những câu trên trời dưới biển như: “Cây xoài có trước hay quả xoài có trước?”…, khiến cho Hữu Tín – Phát La điên đầu. Để phạt Mạc Văn Khoa, Hữu Tín và Phát La quyết định… bỏ đói anh. Khi tất cả mọi người cùng thỏa mãn cơn đói bụng, chỉ duy nhất Mạc Văn Khoa không được ăn gì, lủi thủi một mình một góc giận dỗi.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments