Anh Muốn Quên Em Không Tập 1 FULL | Nam Em – Cris Devil Gamer – Nam Thư

250
Published on 10/07/2019 by

Phim Anh Muốn Quên Em Không tập 1 Full HD phát sóng ngày 05/07/2019 là series phim ngắn mới 2019 của Nam Em, với sự tham gia của các diễn viên: Thuận Nguyễn, Cris Devil Gamer, Nam Thư…

Tập đầu tiên của web drama mang tên ‘Anh muốn quên em không?’ đã chính thức lên sóng, hứa hẹn cho tác phẩm sẽ bùng nổ trong mùa hè này.

Anh muốn quên em không? là sản phẩm web drama đánh dấu sự trở lại của Nam Em sau một thời gian dài vắng bóng showbiz. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ, triển vọng như: Lưu Đông, Thuận Nguyễn, Cris Phan, ‘hoa khôi làng hài’ Nam Thư, ‘tình cũ Mai Tài Phến’ – Phương Linh,… và Nam Thư giữ vai trò nhà sản xuất.

Nữ chính Nam Em im re từ đầu đến cuối dự án web drama đầu tay của mình, chỉ nhả 4 câu thoại duy nhất.

“Dạ, em uống gì cũng được”, “Em cũng vậy”, “Anh đứng đây từ lúc nào vậy?” và “Anh có muốn quên em không?” là bốn câu thoại duy nhất của Nam Em trong web drama dài 20 phút ròng rã với tên gọi Anh Có Muốn Quên Em Không? do cô làm nữ chính.

Tạo hình nhân vật của Nam Em rất khó hiểu. Cô nàng cười ngẩn ngơ cả suốt 20 phút phim mà không nói một câu nào. Toàn bộ diễn biến chỉ là những lời thoại tung hứng kì lạ của các diễn viên phụ. Chỉ duy nhất một nữ chính là hoàn toàn không nói được câu nào. Cứ tưởng cô nàng bị câm nhưng cuối cùng, Linh An (Nam Em) vẫn nói được hai câu thoại cực kỳ vô nghĩa: “Dạ, em uống gì cũng được” và “Anh có muốn quên em không?”.

Cả bốn câu thoại của Nam Em tưởng như đóng vai trò đinh, giải thích cho mọi vấn đề của phim nhưng hóa ra chúng chỉ là hai câu nói trong những ngữ cảnh bình thường. Câu đầu tiên là Linh An trả lời bác sĩ Khang (Thuận Nguyễn) khi anh hỏi cô muốn gọi món nước gì trong quán cà phê. Câu thứ hai lại cực kỳ vô lý hơn, khi Linh An phát hiện ra người đưa mình lên giường đã có người yêu. Cô nàng bàng hoàng tới mức… ngất xỉu, nhưng sau đó lại chỉ thốt ra được một câu “Anh có muốn quên em không?”. Nam Em giống như muốn cho khán giả biết… tên của bộ phim mình đóng chứ không phải có ý muốn nói một câu thoại nào cả.

Đường đường là một nữ thực tập sinh ngành y, nhưng Linh An suốt ngày cứ ngơ ngơ như người trên mây. Không biết cô nàng cứu người kiểu gì khi mà đầu óc chẳng bao giờ tỉnh táo? Một khi đã có một nhân vật vào vai bác sĩ, nghĩa là người đó phải rất tập trung, rất sắc bén hoặc đầu óc cực kỳ nhanh nhạy, uyên thâm thì mới có thể bình tĩnh điều trị kịp thời cho bệnh nhân. Đằng này đã học y bao nhiêu năm, tới mức được đi thực tập rồi mà Linh An suốt ngày ngậm cây bút trong miệng, hay đứng nhìn ra ngoài ban công mơ mộng.

Cô nàng ngơ ngơ như vậy những rõ ràng là rất… xinh đẹp. Chỉ vừa gặp cô, bác sĩ Khang lập tức phải lòng Linh An và hai người có với nhau một buổi tối lãng mạn dưới mưa. Tuy chỉ mới gặp nhau hai ngày nhưng cả hai nhanh chóng đưa nhau… lên giường. Ấy vậy mà sáng hôm sau, khi phát hiện ra bác sĩ Khang thật ra đã có bạn gái, Linh An sốc tới mức… ngất xỉu? Tức là cô nàng Linh An tuy là một thực tập viên y khoa, nhưng lại không có thần kinh thép, không có sự tập trung trong học tập, công việc và suốt ngày mơ mộng ở trên trời và cực kỳ mong manh như một cành hoa? Vậy cuối cùng Linh An là… nhà thơ hay là thực tập viên ngành y khoa?

Cùng với sự kiệm lời, diễn xuất khó hiểu của Nam Em, tập 1 của Anh Có Muốn Quên Em Không? còn thể hiện sự non tay trong nghề đạo diễn của Nam Thư. Rải rác trong phim là những lỗi dựng phim khó hiểu. Ví dụ như phân cảnh giường chiếu lãng mạn của hai nhân vật chính thì ánh đèn lại chuyển sang màu đỏ lập lòe hệt như trong… Annabelle. Nhạc phim thì uốn éo ma mị không khác gì nhạc phim kinh dị.

Tình huống kịch bản cũng vô lý. Tự dưng cô nàng Linh An đi chung một cái dù với bác sĩ Khang dưới mưa, khi về nhà cô có màn chia tay lãng mạn với anh bác sĩ hướng dẫn. Nhưng sau đó Linh An chạy vào nhà rồi… lấy một cái dù khác để ra cùng che với anh bác sĩ để hôn nhau? Việc chuyển từ một cái dù thành… hai cái dù có hàm ý lãng mạn gì không ai có thể hiểu nổi luôn.

Cuối tập phim, rõ ràng là Nam Em không có ý định kết thúc bộ phim đoản hậu của mình ở tập 1, mà còn có thêm một đoạn teaser của tập 2. Ba năm sau khi mối tình với bác sĩ Khang bị tan vỡ, Linh An với ý định báo thù bằng cách tính kiệm lời như thuở ban đầu? Phim ngắn Anh Có Muốn Quên Em Không dự kiến có 3 tập.

Category Tag

Bình Luận

avatar