Anh Thầy Ngôi Sao FULL | Phim Chiếu Rạp Hay | Huyme – Miu Lê – Đức Thịnh

1,141
Published on 12/04/2020 by

Phim Anh Thầy Ngôi Sao Full HD với sự góp mặt của các diễn viên Huyme, Miu Lê, Đức Thịnh, Hứa Minh Đạt, Xuân Nghị, Gil Lê, Phương Thanh, Mai Cát Vi, Ngân Chi…

Anh Thầy Ngôi Sao xoay quanh Hoàng (Huyme), một anh chàng từ bé đã ước ao làm ca sĩ. Nhưng với tài năng có hạn của mình, Hoàng chỉ có thể trở thành giáo viên dạy nhạc. Trải qua bao nhiêu bể dâu, Hoàng “trốn nợ” nên phải lao ra đảo, nơi chẳng có internet, chẳng có điều kiện để mình thực hiện ước mơ nổi tiếng. Đảo của Hoàng chỉ có 5 đứa nhóc siêu quậy, đứa thì điệu, đứa thì hay khóc nhè, đứa đá bóng giỏi nhưng lại bị hôi miệng, đứa khác thì hay ị đùn trong lớp, còn nhóc cuối cùng hay đi trễ và có người cha nghiện rượu. Ở đảo chẳng có gì “xứng đáng” để níu chân Hoàng, ngoài ông trưởng đảo nhiệt tình có cô con gái chuyên làm nghề thợ đụng.

Review Anh Thầy Ngôi Sao: Cười nổ rạp vì sự đáng yêu của lũ trẻ, ứng viên tiềm năng cho CLB trăm tỉ – Ảnh 4.
Và rồi cơ hội tìm đến, Hoàng sáng tác được một ca khúc hay, đã có bối cảnh là nơi đảo hoang xinh đẹp và những cô cậu bé đáng yêu, Hoàng và Sâm (Miu Lê) cùng nhau thực hiện đoạn video mà chính Sâm cũng thừa nhận, chắc chắn nó sẽ nổi tiếng. Nhưng một lần nữa thực tế lại cho Hoàng thấy, anh chưa bao giờ hợp làm ca sĩ, phần kết của phim thực sự đã làm thoả mãn không ít người trong rạp khi ai cũng có được thứ mà mình muốn.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments