Bà 5 Bống Phần 2 Tập 1 FULL | Duy Khánh – Jang Mi – Quang Trung – Cris

994
Published on 02/08/2019 by

Hài Bà 5 Bống phần 2 tập 1 Full HD phát sóng ngày 02/08/2019  Duy Khánh, Quang Trung, Khả Như, Cris Devil Gamer, Jang Mi, Lê Giang, Gil Lê, Jun Phạm.

Tiếp nối sự thành công của web drama Bà 5 Bống phần 1, Duy Khánh đã thực hiện ngay phần 2 để thoả sự kì vọng của khán giả. Ngay tập đầu tiên của phần 2, anh chàng lắm trò nhiều chiêu này đã khiến khán giả phải sốc vì độ lầy lội không điểm dừng của mình.

Ở phần 2, dàn diễn viên chính không có gì thay đổi nhiều. Bà 5 Bống (Duy Khánh) vẫn có những màn đấu khẩu với Cúc Lam (Quang Trung). Nếu không phải một fan cứng từ phần trước, thì có lẽ khi nghe cuộc hội thoại của hai người này, khán giả sẽ vô cùng hoang mang vì không biết ai là chủ, ai là tớ. Điển hình là khi có tin ca sĩ Gil Lê sẽ tới nhà hàng để mượn địa điểm ghi hình, Cúc Lam lập tức đồng ý ngay mà không hề hỏi ý kiến bà Năm.

Miệng tụng không quan tâm nghệ sĩ nhưng Bà 5 Bống Duy Khánh lại bấn loạn đòi ngửi nách Gil Lê – Ảnh 2.
Quản lý của Gil Lê ngỏ lời muốn mượn địa điểm và Cúc Lam đồng ý ngay, không cần biết bà Năm cho hay không

Khi biết chuyện, bà Năm liên tục tụng “tôi không quan tâm nghệ sĩ”, “chẳng qua Gil Lê tha thiết nên tôi mới đồng ý thôi”. Kể cả trước mặt con gái mình (Jang Mi), bà Năm vẫn tỏ rõ sự bất cần mặc dù trong lòng thì sướng rơn khi sắp được gặp Gil Lê.

Miệng tụng không quan tâm nghệ sĩ nhưng Bà 5 Bống Duy Khánh lại bấn loạn đòi ngửi nách Gil Lê – Ảnh 3.
Kể từ khi cái tin Gil Lê đến nhà hàng bà Năm ghi hình rộ lên, bà Năm có giá hẳn ra. Lúc ra chợ, hết người nọ đến người kia đòi bán miễn phí cho bà, với điều kiện bà đồng ý cho họ vào trường quay. Dĩ nhiên, với cơ hội được ăn không của thiên hạ như vậy, bà Năm đồng ý ngay!

Miệng nói không để ý đến Gil Lê là vậy, thế mà khi người ta xuất hiện, bà Năm lại mất cả buổi tô son điểm phấn. Lại còn diện thêm bộ cánh màu hường trông như dân công sở khiến cho Cúc Lam bực mình hết sức.

Chưa hết, Cúc Lam còn táng cho bà Năm một đòn khiến bà ngã sấp mặt vì cứ lải nhải “tôi cần gì Gil Lê, cần gì nghệ sĩ” ngay khi nghệ sĩ đang ngồi trước mặt.

Nhưng mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như bà Năm giữ nguyên được vẻ ngoài đạo mạo như vậy. Ngay khi Gil Lê bắt đầu thưởng thức món ăn, bà Năm cùng Cúc Lam đã lén lấy điện thoại để chụp ảnh.

Có lẽ đến giây phút này, một chút liêm sỉ ít ỏi còn sót lại của bà Năm đã bay biến khi được ở gần thần tượng. Bà Năm tự quỳ rạp gối để chụp ảnh chung với Gil Lê cho đẹp vì cho rằng nghệ sĩ người ta trang trọng, người ta phải luôn ngồi nghiêm chỉnh. Rồi như đúng tầm mũi mình, bà Năm rúc vào người Gil Lê hít lấy hít để và khoe với Cúc Lam “Nách Gil thơm lắm này”.

Sau câu chuyện hài hước khi được chụp ảnh với thần tượng, quán ăn của bà Năm đã dính vào một vụ bê bối có thể gây sập tiệm. Đó là lời tố cáo của Nghi (Khả Như) về việc mẹ con bà Năm đã chiếm đoạt tài sản của mẹ Nghi để mở nhà hàng. Trước tất cả mọi người, bà Năm đã thừa nhận điều này là đúng.

Miệng tụng không quan tâm nghệ sĩ nhưng Bà 5 Bống Duy Khánh lại bấn loạn đòi ngửi nách Gil Lê – Ảnh 13.
Những tập tiếp theo của Bà 5 Bống phần 2 chắc chắn sẽ có câu trả lời cụ thể hơn cho vụ việc chiếm đoạt tài sản này của mẹ con bà Năm. Hãy cùng đón xem nhé!

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments