Bà 5 Bống Phần 2 Tập 2 FULL | Duy Khánh – Khả Như – Quang Trung – Cris

228
Published on 09/08/2019 by

Phim Bà 5 Bống phần 2 tập 2 Full HD phát sóng ngày 09/08/2019 với các diễn viên Duy Khánh, Quang Trung, Khả Như, Cris, JangMi, Lê Giang, Jun Phạm, Gil Lê, Phở Đặc Biệt, POM.

Nối tiếp diễn biến đầy kịch tính ở phân đoạn cuối tập 1, tập 2 hé lộ tương lai bi thảm hơn bao giờ hết mà Bà 5 Bống (Duy Khánh) phải gánh chịu. Song dù chưa rõ ngọn ngành bởi lời thú nhận còn ẩn chứa nhiều khúc mắc, Bà 5 Duy Khánh sau cùng vẫn khó lòng tránh khỏi những ánh mắt miệt thị của công chúng vì sai lầm ở quá khứ do Phương Nghi (Khả Như) tố cáo. Từ đây, không còn những tình tiết hài hước, Bà 5 Bống phần 2 trong tập 2 rẽ sang một bước ngoặt mới mang khuynh hướng bi kịch hóa xoay quay số phận của bà chủ cũng như dì Lam (Quang Trung) hay cô con gái Kim Ngọc (Jang Mi) và anh đầu bếp Cris Phan.

Dù vậy, gây thất vọng và trở thành tâm điểm bên cạnh Bà 5, hai nhân vật lừng danh trong giới buôn cá là Dũng Chợ Lớn (Jun Phạm) và bà Sa Tanh (Lê Giang) bất ngờ lật mặt ngay khi hay tin khách hàng lâu năm gặp biến cố. Rằng nếu ở tập trước còn “thấy sang bắt quàng làm họ” để nài nỉ Bà 5 cho lên sóng bên cạnh ca sĩ Gil Lê, Dũng Chợ Lớn khiến thiên hạ trầm trồ khi trở thành một trong những người đầu tiên lên án Bà 5. Song không chỉ nghe những la mắng là kẻ cắp mà còn bị đuổi đánh, Bà 5 bực tức với giọng điệu có phần khiển trách trong tuyệt vọng đã khẳng định sẽ không quên nỗi tủi hổ mà Dũng Chợ Lớn và Sa Tanh gây nên cho mình.

Bởi đứng ngoài cuộc nhưng góp phần thêm mắm, thêm muối vào câu chuyện của người bạn lâu năm, bà Sa Tanh tuy trước mặt ngăn cản Dũng Chợ Lớn bởi hành vi có phần kích động cũng không quên đuổi khéo Bà 5 và từ chối cung cấp cá. Bị cả chợ tẩy chay đến mức khó lòng tiếp tục duy trì hoạt động trong quán, Bà 5 dù can đảm đối diện với sóng gió khi bất chấp mọi tin đồn mà tự tin xách giỏ ra chợ vẫn không thể đứng vững vì tiếng xấu ngày một lan rộng. Để rồi, phẫn uất đến mức bất tỉnh nhân sự do cú sốc tinh thần, Bà 5 liệu có thể vực dậy nhà hàng sau khi sự việc gây chấn động lần này?

Trước khi bàn tới phương án mà Bà 5 Duy Khánh có thể đề ra, khán giả càng lo lắng hơn khi cơ đồ gia truyền của Bà 5 có nguy cơ sẽ bị thu hồi trong một sớm một chiều dưới sự chỉ đạo từ Phương Nghi. Chuyện gì rồi sẽ xảy đến với Bà 5 hay những người thân cận nhất như dì Lam và Kim Ngọc liệu có hành xử như Dũng Chợ Lớn và bà Sa Tanh?

Category Tag

Bình Luận

avatar