Bài Hát Đầu Tiên Tập 12 FULL | Ca sĩ Lý Hải

252
Published on 24/11/2020 by

Gameshow Bài Hát Đầu Tiên tập 12 Full HD phát sóng ngày 23/11/2020 với khách mời là nam ca sĩ, đạo diễn Lý Hải.

Lý Hải là một trong những ca sĩ rất thành công ở thị trường âm nhạc miền Nam đầu những năm 2000 nhờ loạt album Trọn đời bên em. Bước ra từ chuyên ngành diễn xuất của trường Nghệ thuật Sân khấu 2 TP.HCM nhưng lại bén duyên với con đường âm nhạc khi sân khấu kịch đang xuống dốc. Lý Hải đã khẳng định tài năng và được khán giả công nhận tài năng của mình.

Khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp ca hát, Lý Hải đột nhiên dừng lại để rẽ sang một hướng đi mới: lĩnh vực điện ảnh. Chia sẻ về quyết định này của mình, nam ca sĩ xúc động: “Lý Hải không thể làm một lúc nhiều việc mà việc nào cũng tương đối rất nặng, đặc biệt là lĩnh vực điện ảnh còn khá mới với Lý Hải. Đặc biệt hơn, năm 2015 trở đi, lúc đó Lý Hải đã có mấy bé rồi, sau bao nhiêu năm lăn lộn khắp nơi Nam – Bắc, nước ngoài, Lý Hải nghĩ mình nên nghỉ ngơi và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn”.

Đạt được nhiều danh tiếng trong sự nghiệp là thế nhưng hiếm ai biết được rằng Lý Hải đã từng trải qua thời kỳ khá khó khăn đến mức “doanh thu không có, không có tiền nuôi sống bản thân. Gia đình kêu về quê kiếm gì sinh sống chứ đừng đi hát hò kiểu đó”. Thời gian đầu, thậm chí có nhiều người còn nghi ngờ khi biết Lý Hải “dấn thân” vào con đường ca hát. Anh rưng rưng kể: “Họ cho rằng người ta làm nghệ sĩ cao to, trắng trẻo, còn trời đất ơi… tôi ốm nhom ốm nhách, xấu quắc mà làm ca sĩ. Họ không tin”.
Bật mí về thành công của mình, Lý Hải tiết lộ mình có lối tư duy khá khác biệt so với các nghệ sĩ cùng thời. Anh nói: “Ngoài có chất nghệ sĩ trong máu, một người nghệ sĩ nên có đầu óc hơi kinh doanh một chút, bỏ cái tôi nghệ sĩ bớt đi thì sẽ dễ thành công hơn”. Giải thích kỹ hơn, diễn viên phim Lật mặt cho rằng: “Nghệ sĩ phải đặt mình vào tâm lý khán giả nghe nhạc chứ không phải lấy cảm xúc của mình để ép khán giả nghe nhạc”.

Ngoài ra, Lý Hải còn bộc bạch rằng đằng sau một người đàn ông thành công của anh luôn có bóng dáng của một người phụ nữ, đó chính là bà xã Minh Hà. “Lúc còn nhỏ thì Lý Hải thần tượng mẹ Lý Hải, nhưng sau này khi lớn và trải qua cuộc sống mới, lập gia đình và không còn bấu víu vào mẹ nữa thì sau lưng Lý Hải có Minh Hà, bà xã của Lý Hải”, anh nghẹn ngào.

Đáp lại ánh mắt tin tưởng của ông xã, Minh Hà chia sẻ: “Anh Hải là người luôn muốn sáng tạo tuy nhiên những người xung quanh rất hiếm khi ủng hộ anh Hải. Nên Hà nghĩ, là người duy nhất kế bên anh Hải, Hà phải là người tạo động lực cho anh”. Gia đình Lý Hải – Minh Hà được xem là biểu tượng hạnh phúc của showbiz Việt. Mới đây, cặp đôi đã kỷ niệm 10 năm ngày cưới bằng bộ ảnh gia đình tràn ngập hạnh phúc.
Góp mặt với vai trò khách mời trong tập 12, nam ca sĩ Phạm Trưởng song ca cùng Lý Hải bản hit do chính anh sáng tác Anh mới chính là người em yêu. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của diễn viên hài Mạc Văn Khoa. Ăn mặc rất giản dị, trà trộn vào hàng ghế khán giả, Mạc Văn Khoa không giấu được niềm vui sướng của mình khi được nhìn thấy thần tượng trên sân khấu. Đặc biệt, Lý Hải và Mạc Văn Khoa còn có phần kết hợp hát rap có “một không hai”. Lý Hải bật mí thêm đây là ca khúc của bộ phim sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới của nam ca sĩ.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments