Bài Hát Đầu Tiên Tập 14 FULL | Ca sĩ Phi Nhung

279
Published on 07/12/2020 by

Gameshow Bài Hát Đầu Tiên tập 14 FULL phát sóng ngày 07/12/2020 với khách mời là ca sĩ Phi Nhung.

Phi Nhung là nữ ca sĩ hải ngoại nổi tiếng với dòng nhạc dân ca, trữ tình và cải lương. Giọng ca ngọt ngào của Phi Nhung đã ghi đấu ấn sâu đậm với những người yêu thích dòng nhạc mà nữ ca sĩ theo đuổi, cả khán giả hải ngoại và khán giả trong nước.

Tại Bài hát đầu tiên tập 14 tuần này, Phi Nhung lần đầu thử sức với một sự kết hợp mới.

Năm 2020 được xem là năm của giới underground và nhạc rap. Không phủ nhận rằng có rất nhiều chương trình, sản phẩm về rap và giới underground thành công vang dội, rất nhiều cái tên nổi lên và cặp đôi HuyR – Tùng Viu cũng không ngoại lệ.

Lần đầu tiên, khán giả sẽ được xem màn kết hợp độc đáo giữa một giọng ca gạo cội trong làng nhạc quê hương và cặp đôi triệu view trong giới underground qua nhạc phẩm được MC Anh Tuấn gọi vui là Sao em nỡ vội lấy chồng – phiên bản có rap.

Vẫn giữ chất giọng ngọt ngào đốn tim khán giả, ca khúc Lá diêu bông mang âm hưởng dân ca Bắc Bộ qua tiếng hát của Phi Nhung kết hợp với Lấy chồng sớm làm gì của HuyR và phần rap của Tùng Viu tạo ra một sản phẩm vô cùng mới lạ, bắt tai và gây thích thú, tò mò cho người nghe.

Ngoài ra, tiết lộ với ban tổ chức của chương trình, Phi Nhung cho biết cô định “kết hợp dòng nhạc quê hương của mình với một số rapper” và đùa rằng “khi cần thì Phi Nhung cũng rất quậy nên chắc cũng hợp với dòng nhạc rap”.

Chưa dừng lại ở đó, Phi Nhung còn phá bỏ giới hạn của mình khi thử sức với dòng nhạc EDM.

Phi Nhung bắt tay với DJ Quang Trần đã thổi một luồng gió mới cho bài hát Than thở với lục bình và đem nó gần hơn với khán giả đại chúng.

Phi Nhung cho biết “đã phải tập và hỏi Quang Trần từng chút một vì bản phối này rất mới lạ, lần đầu tiên trong cuộc đời Phi Nhung hát thể loại này”.

Trước sự ủng hộ của khán giả và những lời nhận xét tích cực từ MC Anh Tuấn, Nữ hoàng băng đĩa bật mí “còn một nhạc phẩm theo dòng nhạc EDM nữa nhưng chưa ra mắt”.

Bên cạnh những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc là những giây phút sâu lắng khi Phi Nhung nhắc đến con đường sự nghiệp đầy gian nan cũng như người hâm mộ.

Phi Nhung đã không ít lần chia sẻ trên sóng truyền hình về con đường sự nghiệp đầy khó khăn của mình.

Bắt đầu sự nghiệp bằng vai trò hát lót và quyết tâm lên đường đi lập nghiệp ở xứ người chỉ với 300ÚD, Phi Nhung đã mất ròng rã hai năm trời để có cơ hội được góp mặt trong một chiếc CD ca nhạc.

Không ngờ, chiếc CD đó đã đem tên tuổi của Phi Nhung đến với khán giả rộng rãi hơn, sản xuất được nhiều băng đĩa hơn và giúp nữ ca sĩ chạm được tới danh xưng Nữ hoàng băng đĩa.

Được biết, Phi Nhung là một người rất thẳng tính trong công việc, nhất là khi đụng đến chuyên môn và luôn góp ý chân thành cho thế hệ ca sĩ đi sau.

Không ít lần nữ ca sĩ thẳng thắn khen và chê các thí sinh trong các cuộc thi ca nhạc tìm kiếm tài năng ngay trên sóng truyền hình.

Đối với Phi Nhung “kinh nghiệm là thứ quý giá nhất của một người nghệ sĩ”, chính vì vậy giọng ca Bông điên điển luôn muốn truyền kinh nghiệm hơn 22 năm đi hát của mình cho đàn em, sẵn sàng thẳng thắn góp ý những chỗ phải sửa cho phù hợp với giọng hát của họ.

Thậm chí, Phi Nhung còn “chấp nhận để cho khán giả ghét” khi đóng vai ác để có thể giúp các bạn ca sĩ trẻ rút kinh nghiệm trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Phi Nhung muốn truyền đạt một thông điệp cho thế hệ đi sau biết rằng: “Bước lên sân khấu không chỉ có màu hồng”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments