Bài Hát Đầu Tiên Tập 16 FULL | Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc

114
Published on 24/12/2020 by

Gameshow Bài Hát Đầu Tiên tập 16 FULL phát sóng ngày 21/12/2020 với khách mời là ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Trong chương trình, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã thể hiện nhiều ca khúc như: “Căn gác trống”, “Thà rằng như thế”, “Vầng trăng cô đơn”…

Ưng Hoàng Phúc là một nam ca sĩ nổi tiếng trong dòng nhạc trẻ Việt Nam, anh là một thần tượng của khán giả 8x và 9x trong những thập niêm 2000. Trong chương trình, giọng ca “Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều” đã có những chia sẻ với người hâm mộ về hành trình đi đến con đường nghệ thuật của mình.

Vừa gây dựng lại được tên tuổi của mình thế nhưng Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tuyên bố muốn dừng sự nghiệp ở tuổi 45. Anh khẳng định: “Đây là mục tiêu , còn cố gắng được hơn thì nghĩa là công sức của mình bỏ ra có kết quả tốt.”

Anh chia sẻ khi biến cố sức khỏe xảy ra lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp: “Lúc đó mình rất hụt hẫng, mình không nghĩ sau một thời gian mình lại bị chấn thương, bị đau lại như vậy, không thể hoạt động mạnh mẽ lại được. Mình lo lắng, hoang mang và đủ thứ nó chảy trong đầu hết làm cho mình bế tắc. Tự nhiên thời điểm mà mình đang bị bệnh rồi chấn thương lại thì cũng gần với thời điểm mà nó gần hết hợp đồng với công ty. Nên lúc đó mình trao đổi với anh Huy là chắc Phúc sẽ không ký lại mà Phúc sẽ tiếp tục đi tìm phương pháp chữa trị cho mình trước để mình phục hồi lại đã rồi sau đó mới tính tới việc phát triển sự nghiệp âm nhạc tiếp. Tại vì giờ cơ thể mình không khỏe thì mình có tính đi làm đi nữa thì nó sẽ không có thành vì nó không có hết sức mình được.”

Trong chương trình còn có vị khách mời là ca sĩ Ngọc Sơn và diễn viên Njay , Trung Huy, ca sĩ Tuấn Khương và ca sĩ Yuno Bigboi.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments