Bài Hát Đầu Tiên Tập 7 FULL | Ca sĩ Ngọc Sơn

301
Published on 20/10/2020 by

Gameshow Bài Hát Đầu Tiên tập 7 Full HD phát sóng ngày 19/10/2020 với khách mời là ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn.

Nhân vật chính trên sân khấu Bài hát yêu thích tuần này sẽ là nam ca sĩ Ngọc Sơn, người được nhiều khán giả ưu ái đặt cho biệt danh “ông hoàng nhạc sến”.
Ngọc Sơn được biết đến với biệt danh “ông hoàng nhạc sến”, sở hữu bản nhạc trữ tình nổi tiếng do chính mình sáng tác như Vầng trăng cô đơn, Tình cha,… Ngọc Sơn quê gốc ở Quảng Nam – Đà Nẵng nhưng sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng trong gia đình có bốn anh chị em. Trước khi chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh để theo học trường nghệ thuật sân khấu, nam ca sĩ đã từng theo bà sống ở Đà Nẵng và Bạc Liêu. Sau 2 năm học ở trường nghệ thuật sân khấu, Ngọc Sơn quyết định chuyển sang học thanh nhạc dân tộc và chính thức bén duyên với con đường âm nhạc chuyên nghiệp kể từ đó.

Thành công liên tục đến với Ngọc Sơn nhờ những ca khúc đầu tay do chính anh sáng tác như Lòng mẹ, Nhớ về em, Giận hờn,… Ngọc Sơn trở thành hiện tượng trong kỳ Liên hoan ca múa nhạc nhẹ toàn quốc tại Nha Trang năm 1989. Bên cạnh đó, thành công với ca khúc Thuyền và Biển đã mang về cho anh danh hiệu Ngôi sao nhạc nhẹ và giải thưởng “Ca sĩ được khán giả yêu thích nhất”.

Ngoài việc ca hát, Ngọc Sơn thường xuyên có những hoạt động từ thiện ý nghĩa. Không những thế, nam ca sĩ còn cho biết đã ký đơn hiến xác khi qua đời.

Quay trở lại với sân khấu âm nhạc trong tập 7 chương trình Bài hát đầu tiên, Ngọc Sơn sẽ trải lòng cùng với khán giả về những thành công đạt được trong sự nghiệp âm nhạc, với những câu chuyện chưa kể trong cuộc đời Ngọc Sơn. Bên cạnh đó, cùng với sự tham gia của 2 giọng ca Bolero thế hệ sau là Quách Tuấn Du và Thiện Minh Sơn, Ngọc Sơn sẽ đem đến cho khán giả những ca khúc trữ tình “làm mưa làm gió” những năm 90s.

Trong một clip hậu trường, Ngọc Sơn đã vui vẻ chia sẻ về “khối tài sản” trang phục mà nam ca sĩ đang sở hữu, thậm chí Ngọc Sơn còn đùa vui phải cho bớt Quách Tuấn Du để mua thêm mấy bộ khác. Nói thêm về sở thích làm từ thiện của mình, Ngọc Sơn cũng thẳng thắn chia sẻ toàn bộ tiền kiếm được, nam ca sĩ đưa hết cho mẹ giữ hoặc đi làm công tác thiện nguyện.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments