Bạn Muốn Hẹn Hò Tập 497 Mới Nhất | Tuấn Khanh – Kim Thành | Thanh Hồng – Thanh Huyền

931
Published on 10/06/2019 by

Chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò tập mới nhất 497 Full HD phát sóng ngày 09/06/2019 mai mối cho 2 cặp đôi Tuấn Khanh – Kim Thành và Thanh Hồng – Thanh Huyền.

Tập tập mới nhất 497 của chương trình Bạn muốn hẹn hò có sự tham gia của anh chàng U40 tên Tuấn Khanh (37 tuổi, đến từ Đồng Tháp), hiện anh đang sống và làm việc tại TP.HCM. Tuấn Khanh mong muốn đến chương trình để tìm đối tượng phù hợp kết hôn.

Tuấn Khanh được kết đôi cùng cô bạn Kim Thành (35 tuổi). Hiện Thành đang theo học cao học tại Đại học Y dược TP.HCM chuyên ngành điều dưỡng. Kim Thành là người có cá tính độc lập và thích tự mình hoàn thành mọi việc. Tuy nhiên cô cũng không giấu việc mình có phần hậu đậu và lười dọn dẹp dù cô biết nấu ăn.

Tuấn Khanh cho biết mình là người khá hiền và còn hơi nhát trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, sau khi Khanh bước qua ngưỡng tuổi 30 thì mọi thứ đã đổi khác. Nếu trước đó đến nắm tay Khanh còn không dám thì bây giờ anh lại không ngần ngại trao cho bạn gái mình một nụ hôn.

Khi mở hàng rào, anh chàng liền tặng cho cô bạn bên kia hàng rào một chiếc ví cầm tay khá xinh xắn. Quyền Linh và Nam Thư gợi ý nên bỏ thêm tiền vào ví để ‘lấy hên’. Anh chàng cũng không ngần ngại mở ví ra bỏ ngay một tờ tiền vào chiếc ví cầm tay rồi tặng nó lại cho Kim Thành.

Có lẽ tờ tiền đã mang đến may mắn cho Tuấn Khanh bởi cuối cùng, cả 2 người đều bấm nút đồng ý hẹn hò và nhận được sự chúc phúc của khán giả.

Category Tag

Bình Luận

avatar