Bao Lô Tập 1 FULL | Web Drama 2019 | Phở Đặc Biệt – Quang Trung – Lê Giang

577
Published on 13/01/2019 by

Web Drama Bao Lô Tập 1 Full HD với sự tham gia của Ngân Quỳnh, Lê Giang, Ngọc Thanh Tâm, Quang Trung, Phở Đặc Biệt…

Đạo diễn Neko Lê vừa chính thức giới thiệu dự án web drama mang tựa đề “Bao Lô”. Bộ phim có nội dung xoay quay một nhóm người lưu manh, sống bằng nghề bán vé số ở một xóm nghèo và nuôi mộng đổi đời bằng việc đi lừa đảo.

HỌ cùng nhau lên kế hoạch thâu tóm một thầu đề máu mặt, giàu có nhưng kế hoạch của nhóm lưu manh có diễn biến phức tạp và mang kết cục không ai lường trước được.

Với đề tài này, nhà sản xuất và đạo diễn Neko Lê quyết định mời Ngọc Thanh Tâm, Quang Trung, Phở Đặc Biệt, Pom Bựa, Tiểu Bảo Quốc, Ngân Quỳnh… đảm nhận những vai quan trọng trong dự án.

Ngọc Thanh Tâm sẽ vào vai Kim Thanh – cô gái mồ côi từ nhỏ, sống cùng em trai và phải bươn chải bằng nghề bán vé số. Trái ngược với sự can đảm và giỏi võ, trong một số tình huống kịch tính, Kim Thanh lại để lộ nhược điểm vội vàng, hấp tấp.

Từng được học võ chuyên nghiệp, chính vì thế Ngọc Thanh Tâm không gặp quá nhiều khó khăn khi xử lý những pha đụng độ, đấu đá trong “Bao Lô”.

Tuy nhiên, với hoàn cảnh nhân vật khác hẳn so với những vai diễn trước đây, Ngọc Thanh Tâm quyết định đi xin ở nhờ nhà một người dân nghèo, cũng làm nghề bán vé số trong 3 ngày liền để tìm hiểu cuộc sống cũng như để “ngấm” vai diễn trước khi bấm máy.

Chia sẻ kỉ niệm khó quên khi tham gia “Bao Lô”, Ngọc Thanh Tâm tiết lộ dù là dự án web drama nhưng cô phải dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để hoàn thiện vai diễn.

Trong một phân cảnh đánh nhau, cô không may bị chấn thương ở cổ chân do đạp vào vật cứng. Nhưng để không làm ảnh hưởng đến tiến độ đoàn phim, Ngọc Thanh Tâm quyết định băng bó tạm thời và tiếp tục diễn xuất.

Trong “Bao Lô”, Phở Đặc Biệt sẽ vào vai Kim Hoàng – em trai ruột của Kim Thanh. Luôn chứng minh cho mọi người thấy là mình là người thông minh, lanh lợi, nhưng giấu đằng sau tính cách nhanh nhẹn đó là sự yếu đuối, nhút nhát của chàng phải học bổ túc văn hóa.

Theo tiết lộ của ekip sản xuất, nhân vật của Phở Đặc Biệt cũng sẽ bị đánh bầm dập trong một diễn biến kịch tính của phim.

Đồng hành cùng chị em Kim Thanh – Kim Hoàng là Phì Lũ do Quang Trung diễn xuất. Đây là một vai diễn đáng chờ đợi khi Quang Trung “lột xác” rõ rệt từ cả hình ảnh, lẫn tính cách so với những web drama ăn khách anh tham gia trước đây.

Đặc biệt, ngoài Ngọc Thanh Tâm, Phở Đặc Biệt, Quang Trung cùng Pom Bựa, Tiểu Bảo Quốc, Ngân Quỳnh… web drama “Bao Lô” còn có sự tham gia dàn khách mời: Thương Tín, Lê Giang, La Quốc Hùng, Ngọc Lan mập, Trần Nghĩa….

Tập 1 web drama “Bao Lô” được lên sóng vào tối ngày 10/01.

Category Tag

Bình Luận

avatar