Bệnh Viện Ma FULL | Phim chiếu rạp Trấn Thành – Hari Won

519
Published on 13/04/2019 by

Phim chiếu rạp Bệnh Viện Ma Full HD với sự tham gia của Trấn Thành, Hari Won, Tiến Luật, Thu Trang, Hoàng Phúc…

Là tác phẩm của đạo diễn Võ Thanh Hòa, “Bệnh viện ma” thu hút sự chú ý của khán giả màn ảnh rộng, đặc biệt đây là bộ phim có sự góp mặt của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won. Họ đã nảy sinh tình cảm khi ghi hình cho “Bệnh viện ma” và lộ chuyện hẹn hò trước khi phim chính thức ra mắt khán giả.
Nội dung phim “Bệnh viện ma” kể về Thành (Trấn Thành) – chàng sinh viên y khoa mới tốt nghiệp ra trường. Anh đến bệnh viện An Tâm xin việc. Nơi đây được biết đến không chỉ bởi những tin đồn ma quỷ mà còn những con người kì quặc. Đó là y tá Hằng (Hari Won), bác sĩ Phúc (Hoàng Phúc), hộ lý Tuấn (Tiến Luật), lễ tân (Thu Trang), lao công (Cát Phượng)…
Tuy nhiên, bất chấp lời cảnh báo, Thành vẫn làm việc tại bệnh viện An Tâm. Anh được giao công việc trực cấp cứu ca đêm. Sau một lần mơ thấy một người phụ nữ chết vì tai nạn giao thông từng được đưa vào bệnh viện An Tâm, Thành quyết tâm tìm ra sự thật cùng với sự giúp đỡ của Hằng.
Xen lẫn những cảnh dọa ma là những đoạn thoại hài hước để giảm bớt căng thẳng. Với việc sở hữu dàn sao vốn có sở trường là tấu hài như Trấn Thành, Thu Trang, Tiến Luật, Cát Phượng…, “Bệnh viện ma” đã không làm khán giả thất vọng.
Mặc dù được gắn mác kinh dị – hài nhưng “Bệnh viện ma” còn chứa đựng yếu tố trinh thám và lãng mạn. Về yếu tố trinh thám, phim đã khiến khán giả phải đoán già đoán non khi theo chân cặp đôi Thành – Hằng đi điều tra ca cấp cứu người phụ nữ chết vì tai nạn giao thông năm xưa. Đặc biệt, càng về cuối phim càng kịch tính. Rồi cuối cùng, mọi dự đoán của khán giả từ đầu phim bị đảo lộn.
Sau khi sự thật được phơi bày, nhân vật phản diện và chính diện đối đầu căng thẳng. Kết thúc, cái thiện đã chiến thắng cái ác. Đáng chú ý, đạo diễn chọn căn nguyên của tội ác cho bộ phim “Bệnh viện ma” liên quan đến chứng bệnh đa nhân cách. Có thể nói là đây là lần đầu tiên phim điện ảnh của Việt Nam khai thác căn bệnh về tâm lý này. Ngoài ra, “Bệnh viện ma” còn có kết mở, hé lộ có khả năng có phần tiếp theo.
Yếu tố lãng mạn cũng được đưa vào tác phẩm điện ảnh này. Đây là phần mà fan của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won mong chờ vì họ tò mò trên màn ảnh, đôi uyên ương sẽ kết hợp như thế nào. Trong “Bệnh viện ma”, Thành đã tỏ tình với Hằng dưới mưa cũng như hẹn hò vui vẻ ở công viên giải trí.

Category Tag

Bình Luận

avatar