Bệnh Viện Thần Ái Tập 1 FULL | Thúy Ngân – Xuân Nghị – Quang Trung – Kim Nhã

673
Published on 15/06/2019 by

Webdrama Bệnh Viện Thần Ái tập 1 Full HD phát sóng ngày 14/06/2019 với các diễn viên Thúy Ngân, Quang Trung, Xuân Nghị, Minh Trang, Khánh Vân, Nam Anh, Kim Nhã, Thùy Dương, Dũng Bino…

Bệnh viện thần ái là phim nói về các điều dưỡng và bác sĩ trong bệnh viện thần ái do công ty YA Film và Nam Việt phối hợp sản xuất. Phim do đạo diễn Văn Công Viễn và Lê Hoàng Phương thực hiện.

Tựa đề “Bệnh viện Thần Ái” là một tựa đề bao hàm nhiều ý nghĩa. Theo nhà sản xuất, “Thần Ái” vừa mang ý nghĩa THẦN TÌNH YÊU vừa mang ý nghĩa THIÊN THẦN NHÂN ÁI, đại diện cho tinh thần của ngành y, những thiên thần áo trắng giữa đời thường.

Với cụm từ này, đạo diễn & biên kịch muốn nhấn mạnh những thông điệp nhân văn của phim nhưng biểu hiện theo cách độc đáo hơn. Việc sử dụng thủ pháp kinh dị, trinh thám lồng ghép những giá trị đạo đức xã hội, “Bệnh viện Thần Ái” muốn bày tỏ lời nhắn rằng: Tham vọng không xấu nhưng bất chấp mọi thứ để đạt được tham vọng thì sớm hay muộn, người ta cũng phải trả giá. Sau tất cả, chỉ có tình yêu chân thành và tấm lòng nhân ái mới mang lại cho mỗi người sự bình an và hạnh phúc thật sự

Nội dung phim Bệnh Viện Thần Ái:

Do một bệnh lý liên quan đến võng mạc, Minh San (Thúy Ngân) bị mất dần thị lực và có khả năng mù vĩnh viễn. May mắn thay, có một bệnh nhân chết não hiến mắt cho San. Nhưng sau khi lấy lại ánh sáng, Minh San luôn nhìn thấy hình ảnh một người bác sĩ đứng trước mặt mình.

Hình ảnh này xuất hiện ở mọi nơi từ đường phố, trong quán ăn đến tận trong phòng riêng của Minh San. Cho rằng ca phẫu thuật có vấn đề, Minh San trao đổi với bác sĩ điều trị và được biết đây có thể đó là những hình ảnh lưu lại trên võng mạc đã được cấy ghép cho San. Bác sĩ cho rằng một thời gian hình ảnh này sẽ tự động biến mất.

Nhưng những hình ảnh này lại liên tục ám ảnh San nhiều hơn, cộng thêm những giấc mơ kì lạ xuất hiện khiến cuộc sống San hoàn toàn bị đảo lộn. Sau khi biết được người hiến mắt cho mình là Xuân (Nguyễn Minh Trang) – điều dưỡng bệnh viện Thần Ái, Minh San quyết định xin vào đây với chức danh điều dưỡng nhằm điều tra chân tướng sự việc. Đồng thời, cô hi vọng có thể giải quyết những bóng ma đang ám ảnh mình. Liệu sau tất cả, Minh San có giải mã được những hiện tượng bí ẩn đang gặp? Liệu cô còn khám phá ra những bí ẩn kì lạ nào đằng gì sau bệnh viện có tên – “Bệnh viện Thần Ái”.

Category Tag

Bình Luận

avatar