Bệnh Viện Thần Ái Tập 13 FULL | Quang Trung – Thúy Ngân – Xuân Nghị

320
Published on 07/08/2019 by

Phim Bệnh Viện Thần Ái tập 13 Full HD phát sóng ngày 07/08/2019 với tình tiết lộ diện hung thủ giết Xuân là một kẻ biến thái.

Còn nhớ, kết thúc tập trước là cảnh Thu bị nhốt lại trong một căn phòng tối sau nhiều ngày mất tích, không ai biết đi đâu.

Chính vì thế khi sang đến tập 13, rất nhiều khán giả đang vô cùng mong mỏi được diện kiến dung mạo của người bắt cóc Thu, đồng thời cũng rất muốn biết vì động cơ bắt Thu để làm gì?

Thỏa lòng mong đợi của khán giả, tập 13 này, kẻ bắt cóc Thu đã lộ mặt. Càng không để khán giả phải đợi lâu hơn nữa, kẻ đang bắt giữ Thu cũng thừa nhận mình chính là kẻ chủ mưu việc ám sát Xuân.

Còn Thu, người mờ mờ ám ám lấy bào thai chết ở bệnh viện đem về nuôi, người luôn có những đứa trẻ con kỳ lạ vây quanh và gọi là Mẹ, người phụ nữ đáng sợ dám dùng đến “những thứ cấm kỵ” để giữ lại mạng sống cho Dũng lại chính là người cố tình đưa Minh San vào bệnh viện.

Bên cạnh sự thật đáng sợ về việc lên kế hoạch giết Xuân, kẻ bắt cóc Thu còn là một kẻ vô cùng biến thái. Thu suýt làm bại lộ nguyên nhân cái chết của Xuân, nên đã bị kẻ này bắt cóc để che dấu manh mối, nhằm không cho Minh San có cơ hội điều tra thêm nữa.

Tuy nhiên, kẻ này vì sao lại ghét Xuân đến mức muốn giết chết cô, và vì sao cũng chính kẻ này lại giúp Thu hoàn thành ý muốn đưa Minh San vào bệnh viện để điều tra cái chết của Xuân thì vẫn chưa được tiết lộ rõ ràng.

Còn về phần Minh San, cô dường như đã có manh mối và cơ sở để bắt đầu suy đoán ra được ai mới thực sự là hung thủ giết Xuân. Chính vì vậy, Minh San đã tìm đến chỗ của bác sĩ Phan để tìm hiểu thêm một số chân tướng khác. Qua đó, cô bắt đầu lên kế hoạch lật tẩy đối tượng tình nghi.

Sau khi thành công lừa được “đối tượng tình nghi” xuất hiện tại địa điểm “dàn trận”, Minh San đã chờ kẻ giấu mặt ra tay. Đúng như suy đoán của Minh San, chân tướng hung thủ thật sự đã phơi bày!

Liệu Dũng có quay lại và hồi phục được hay không? Còn Xuân, Xuân đã làm gì Dũng? Vì sao Dũng lại trở nên như vậy? Vẫn còn rất nhiều điều còn chưa được giải quyết. Vì thế, chỉ có thể tiếp tục theo dõi tập 14 mà thôi.

Category Tag

Bình Luận

avatar