Bếp Vui Bùng Vị Tập 12 FULL | Võ Hoàng Yến, Nguyên Khang, Dương Thanh Vàng, Mai Tiến Dũng

582
Published on 01/01/2021 by

Gameshow Bếp Vui Bùng Vị tập 12 FULL phát sóng ngày 31/12/2020 với 4 khách mời Võ Hoàng Yến, Nguyên Khang, Dương Thanh Vàng và Mai Tiến Dũng.

Hari Won giới thiệu 2 khách mời của đội mình tuần này là Võ Hoàng Yến và Mai Tiến Dũng. Nữ siêu mẫu vừa xuất hiện đã chiếm trọn spotlight của mọi người không chỉ về chiều cao nổi trội mà còn là thần thái ngút trời khiến MC Trường Giang phải thốt lên: “Nhỏ em gái tui đó… Nó che không thấy tui luôn nè”. Thấy vậy Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và Mai Tiến Dũng cũng đứng nép phía sau thành 1 hàng dọc để “nhường spotlight” cho Võ Hoàng Yến tỏa sáng. “Tui Võ Trường Giang, em gái tui là Võ Hoàng Yến”, khi nghe Trường Giang “nhận bà con” với nữ siêu mẫu, Lâm Vỹ Dạ lập tức thốt lên: “Trời ơi sao anh thấy người cao bắt quàng làm họ vậy”, thấy vậy Võ Hoàng Yến nói đỡ cho “anh trai” của mình rằng: “Chắc anh hy vọng tương lai anh cũng sẽ cao hơn đúng không?”, nam MC liền tiếp lời khiến mọi người thích thú: “Con anh hy vọng tương lai sẽ cao như vậy”.

Với sự đa năng và tài catwalk thần sầu, Võ Hoàng Yến được MC Trường Giang mời catwalk thử trên “vòng xoay thần thánh” của chương trình. Dù có những bước đi chắc chắn và thần thái ngút ngàn nhưng khi bước đến trước vòng xoay, Võ Hoàng Yến cũng phải dè chừng. Dù đã catwalk ở nhiều địa hình khó khăn khác nhưng Võ Hoàng Yến vẫn thừa nhận là “rối loạn tiền đình” khi bước lên vòng xoay. “Anh ơi em biết có 1 người chơi rất là giỏi… Đó là Lâm Vỹ Dạ”, Hari Won ngay lập tức “gài hàng” đối thủ. Mặc dù Lâm Vỹ Dạ ra sức từ chối vì chứng “rối loạn tiền đình” nhưng đứng trước yêu cầu của mọi người “bà mẹ 2 con” vẫn vui vẻ chấp nhận thử thách. Ban đầu Lâm Vỹ Dạ cũng cố sức trụ vững, nhưng càng về sau vòng xoay quá mạnh khiến nữ diễn viên bị văng ra sàn và giả vờ ngất xỉu khiến Hari Won lập tức “hô hấp nhân tạo” để cứu người em thân thiết.

Mai Tiến Dũng thắc mắc sao thi nấu ăn lại có vòng xoay này nên Trường Giang đã nhanh đáp lại: “Em thắc mắc hả, mời vô” khiến nam ca sĩ hết sức bối rối nhưng cũng phải thử để thích nghi dần cho khỏi bỡ ngỡ. Võ Hoàng Yến xung phong ngồi tạo dáng đồng hành cùng với đồng đội của mình với những pose dáng làm nên thương hiệu khiến trường quay nể phục, đồng thời cứu Mai Tiến Dũng một bàn thua trông thấy.

Nhìn thấy đội bạn liên tục thể hiện nên Lâm Vỹ Dạ đành gọi đồng đội mình ra giúp sức là Dương Thanh Vàng và Nguyên Khang. Vừa mới xuất hiện, Dương Thanh Vàng đã làm mọi người trầm trồ với khả năng thăng bằng cực đỉnh trên vòng xoay. Tuy nhiên hào hứng chưa được bao lâu thì thử thách “đặc sản” của chương trình lần nữa “cuốn phăng” nam diễn viên ra ngoài khiến Dương Thanh Vàng phải thừa nhận độ khó của trò chơi này. Đến lượt Nguyên Khang, trong khi anh đang xoay thì Trường Giang vô tình vấp chân vào vòng xoay khiến nam MC cũng ngã dúi dụi và văng ra nằm giữa sân khấu khiến mọi người một phen hú vía.

Sau phần giao lưu đầy trầy trật, 2 đội bước vào vòng 1 – Chọn đúng trúng ngay với trò chơi đoán ý đồng đội trong trang phục khổng lồ. Độ lắc léo của 2 đội trưởng và sự thông minh, lanh lợi của dàn khách mời tuần này quả thật không biết đội nào sẽ giành lợi thế đây?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments