Bếp Vui Bùng Vị Tập 7 FULL | Trọng Hiếu, Lynk Lee, Liz Kim Cương, Tronie

543
Published on 27/11/2020 by

Gameshow Bếp Vui Bùng Vị tập 7 Full HD phát sóng ngày 26/11/2020 với 4 khách mời Trọng Hiếu, Lynk Lee, Liz Kim Cương và Tronie.

Ngoài 2 đội trưởng Lâm Vỹ Dạ và Hari Won, tập 7 Bếp vui bùng vị chào đón sự xuất hiện của dàn khách mời phong cách năng động và nhiều năng lượng: Trọng Hiếu, Lynk Lee, Liz Kim Cương và Tronie. Ngoài khả năng ca hát, Trọng Hiếu được biết đến với “đặc sản” là những điệu nhảy cực lôi cuốn và nam ca sĩ đã dùng thế mạnh này để chào khán giả khi bắt đầu chương trình. Không thua kém đội Lâm Vỹ Dạ, Liz Kim Cương và Tronie của đội Hari Won cũng phát huy khả năng vũ đạo của mình góp phần làm sân khấu sôi động hơn hẳn trong phần mở màn.

Mở đầu chương trình, MC Trường Giang cũng tiết lộ Trọng Hiếu đang bắt đầu tập ăn chay khiến mọi người ngạc nhiên và ủng hộ. Riêng về đội của Hari Won, Trường Giang đặt câu hỏi cho Tronie rằng nam ca sĩ có nấu ăn được không, Hari Won như tìm thấy được “cứu tinh” cho đội mình khi Tronie khẳng định anh có thể nấu ăn và khi rảnh thường nấu ăn cho bạn gái của mình. “Phước đức cho gia đình mình rồi Hari ơi”, MC Trường Giang bày tỏ sự vui mừng thay cho đội Hari Won, trong khi đó nữ ca sĩ cũng thể hiện sự mừng rỡ: “Không biết sao chứ em được cái là em hên… Em hên lắm”.

Tiếp sau đó, với lời đề nghị từ MC Trường Giang, Trọng Hiếu đã khuấy động sân khấu bằng cách hát tặng khán giả một đoạn trong ca khúc mới của mình – Người bay, khiến ai cũng trầm trồ trước vũ đạo điêu luyện và giọng hát đặc trưng. Trường Giang cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với giọng hát của Lynk Lee nên nữ ca sĩ đã ngay lập tức hòa giọng cực ngọt cùng Liz Kim Cương trong bài hit Buồn thì cứ khóc đi. Ngay sau đó, Liz Kim Cương cũng solo 1 đoạn trong bài hát mới ra mắt gần đây – Em cần một người quan tâm khiến trường quay vỗ tay không ngớt. “Lát nữa đây khi vào vòng trong thì Lâm Vỹ Dạ sẽ đối đầu với Tronie để đọc rap, battle với nhau 1 trận”, MC Trường Giang gợi ý và nhận được sự đồng tình từ Lâm Vỹ Dạ và Tronie. Liệu sẽ có một màn đọc rap kinh điển nào xuất hiện ở các vòng sau, đó đang là ẩn số khiến dàn khách mời cũng như khán giả khá tò mò.

Kết thúc phần giới thiệu khá sôi nổi, 2 đội bước vào vòng 1 – Chọn đúng trúng ngay với các thử thách về giác quan để nhận biết nguyên liệu. Với sự “giúp sức” của Tronie, liệu Hari Won có mang về chiến thắng cho đội mình như ở tập trước hay Lâm Vỹ Dạ sẽ có chiến thuật mới để “phục thù” sau những trận thua liên tiếp vừa rồi?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments