Bếp Vui Bùng Vị Tập 8 FULL | Liên Bỉnh Phát – Yaya Trương Nhi – Miko Lan Trinh – Hoàng Phi

209
Published on 03/12/2020 by

Gameshow Bếp Vui Bùng Vị tập 8 FULL phát sóng ngày 03/12/2020 với 4 khách mời Miko Lan Trinh, Hoàng Phi, Liên Bỉnh Phát và Yaya Trương Nhi.

“Hôm nay Dạ xinh quá vậy… Từ số đầu đến bây giờ luôn thì hôm nay thấy Dạ đẹp nhất”, đội trưởng Hari Won có lời khen dành cho sự đổi mới của đội trưởng Lâm Vỹ Dạ. “Bà mẹ đảm đang” cho biết thêm trong tập này mình đã cố tình chọn style nữ sinh Nhật Bản để trẻ trung hơn. MC Trường Giang cũng đồng tình cho rằng Lâm Vỹ Dạ nhìn trông như “con gái 18”.

Xong phần chào hỏi, 2 đội trưởng và MC Trường Giang giới thiệu dàn khách mời của mỗi bên. Miko Lan Trinh và Hoàng Phi thuộc team Hari Won, còn Liên Bỉnh Phát và Yaya Trương Nhi sẽ đồng hành cùng Lâm Vỹ Dạ. “Hôm nay có gì mà em lại năng động đến như vậy”, Miko Lan Trinh nhận được câu hỏi từ MC Trường Giang khi nữ ca sĩ xuất hiện với những điệu nhảy cực kỳ năng lượng. Miko chia sẻ rằng bản thân mình đang có tình yêu và lần đầu biết được cảm giác yêu là gì. Ngược lại, Yaya Trương Nhi tiết lộ bản thân mình đang “single” và vẫn đang tìm kiếm tình yêu. “Yaya Trương Nhi thân mến, chúng tôi đang có rất nhiều anh quay phim đang ở không”, MC Trường Giang ngay lập tức mai mối cho nữ diễn viên khiến ai cũng bật cười. Hoàng Phi được Trường Giang nhận xét vẫn phong cách rất nghệ sĩ như mọi lần xuất hiện, đến Liên Bỉnh Phát khi được hỏi về cuộc sống hiện tại thì anh thật thà chia sẻ làm mọi người bật cười: “Dạ hiện tại thì em vẫn bán cháo đều đều”.

“Lúc nãy Hari nói Dạ hôm nay xinh quá, bây giờ mời mọi người nhận xét”, MC Trường Giang tiếp tục câu chuyện về phong cách của đội Trưởng Lâm Vỹ Dạ ở đầu chương trình. “Thật ra nhìn chị Dạ lúc nào cũng xinh tươi, năng lượng, rất là trẻ trung, nói chung là đẹp”, Hoàng Phi được nhận xét là “sượng trân” khi anh có những lời khen dành cho nữ diễn viên khiến ai cũng bật cười.

“Thật ra bây giờ em mới biết chị Dạ nhỏ tuổi hơn em”, Miko Lan Trinh thốt lên khiến ai cũng bất ngờ, Hoàng Phi khuyên rằng nữ ca sĩ nên tiếp tục gọi Lâm Vỹ Dạ là chị để tôn lên sự “đứng đắn” và trưởng thành của “bà mẹ 2 con”. Yaya Trương Nhi tiếp lời: “Thật sự là chị Dạ đẹp, vì cũng đi chương trình chung với chị Dạ từ lâu rồi”, ngay lập tức đội trưởng Lâm Vỹ Dạ đính chính: “Hai đứa mình bằng tuổi đó”, câu nói của Lâm Vỹ Dạ khiến Hoàng Phi và Miko Lan Trinh cười ra nước mắt.

Để có được sự công tâm, MC Trường Giang mời Liên Bỉnh Phát nhận xét về đội trưởng của mình: “Thật ra mấy lần trước đi quay với chị Dạ, nhìn chị rất là sồ sề”, sau câu nói của nam diễn viên, dàn khách mời được một tràng cười không nhặt được mồm. Ngay lập tức Liên Bỉnh Phát cứu nguy cho đội trưởng nói rằng đó là quá khứ và chấm cho nữ diễn viên 8,5 điểm về “độ đẹp”.

Khép lại phần giới thiệu đầy tiếng cười, 2 đội bước vào vòng 1 – Chọn đúng trúng ngay với các thử thách cực hấp dẫn để giải đáp các câu đố mà MC Trường Giang đưa ra. Liệu với sự “trưởng thành và đứng đắn” của mình, Lâm Vỹ Dạ có lần nữa hạ gục Hari Won?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments