Bếp Vui Bùng Vị Tập 9 FULL | Lê Dương Bảo Lâm – Nam Thư – Khả Như – Võ Đăng Khoa

272
Published on 10/12/2020 by

Gameshow Bếp Vui Bùng Vị tập 9 FULL phát sóng ngày 10/12/2020 với 4 khách mời Nam Thư, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Võ Đăng Khoa cùng 2 đội trưởng Hari Won và Lâm Vỹ Dạ.

Mở đầu chương trình, đội trưởng Hari Won “tố” Lâm Vỹ Dạ liên tục ăn hiếp mình ở các tập trước và thú nhận không thể làm lại khả năng nói chuyện của “bà mẹ 2 con” nên trong tập 9 Bếp vui bùng vị, nữ đội trưởng đã mời được “những cỗ máy nói” nhằm “phục thù” và mang lại chiến thắng cho đội mình.

Trước khi gặp gỡ các khách mời, 2 đội trưởng nhận được câu hỏi từ MC Trường Giang: “2 em đã chuẩn bị gì cho sự xuất hiện ở tập này?”. Lâm Vỹ Dạ cho biết mình đã chuẩn bị rất nhiều thứ để có thể “cãi lộn” cùng Hari Won. Ngay lập tức, “bà mẹ 2 con” thốt ra một tràng tiếng Hàn “pha-ke” khiến Trường Giang và Hari Won phụt cười. Quá mệt mỏi với người em, đội trưởng Hari Won đành phải dùng câu nói kinh điển của mình để chế ngự: “Tiếp tục chương trình!”.

“Hôm nay em đã chuẩn bị một đội rất khủng khiếp vì em thấy Lâm Vỹ Dạ ăn hiếp em hoài”, Hari Won cho rằng đội mình chỉ thua về khả năng ăn nói so với đối thủ nên đã mời được Lê Dương Bảo Lâm và Nam Thư đến để “đối phó”. Đội Lâm Vỹ Dạ cũng không chịu thua khi có Võ Đăng Khoa và Khả Như cũng “lợi khẩu” không kém.

Sự xuất hiện của 4 khách mời tiếp tục làm bầu không khí trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Khả Như – Võ Đăng Khoa chọn đồ cặp để cùng tham gia thi đấu, trong khi Lê Dương Bảo Lâm chọn trang phục hiphop nhằm hóa thân Quách Thành Danh và tung khả năng rap bài Tôi là tôi làm mọi người phấn khích. Võ Đăng Khoa giải thích thêm về sự lựa chọn trang phục của mình: “Tụi em đang đi theo concept là 2 chị em sinh đôi và chị Dạ đóng vai mẹ của tụi em trong chương trình”, ngay lập tức Lâm Vỹ Dạ cũng tung hứng: “Dạ đây là 2 đứa con của em Khả Như và Khả Khoa”. Thấy vậy Dương Lâm cũng tiếp lời: “Dạ concept của đội em là cha và 2 con gái” khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Kết thúc phần giới thiệu đầy vui nhộn, 2 đội bước vào vòng 1 Chọn đúng trúng ngay với thử thách giác quan hết sức quen thuộc nhưng độ khó chắc chắn không hề thua kém các tập trước. So về tài ăn nói, 2 bên đều một 9 một 10, nhưng so về khả năng nấu nướng hay chơi game thì với đội hình tập này vẫn còn là ẩn số khá lớn.

 

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments