Bi Long Đại Ca Tập 1 FULL | Hứa Minh Đạt, Khả Như, Steven Nguyễn, Lợi Trần

528
Published on 01/01/2021 by

Phim Bi Long Đại Ca tập 1 FULL phát sóng ngày 01/01/2021 với các diễn viên Steven Nguyễn, Lợi Trần, Khả Như, Yaya Trương Nhi, Hứa Minh Đạt, ca sĩ hot boy Văn Võ Ngọc Nhân cùng các nghệ sĩ kỳ cựu như Tùng Yuki, Lê Nam, Lê Quốc Nam, Ngân Quỳnh, Hà Hiền.

“Nam thần phim web” Steven Nguyễn tiếp tục có màn hóa thân cực ngầu vào vai nam chính Bi Long. Cùng với đó là sự xuất hiện của gương mặt mới Lợi Trần trong vai Thập Bát ca, đoạn trailer đã mang đến cuộc đối đầu hết sức gay gắt giữa hai nhân vật.

Sự xuất hiện của “Đại Kê” Hứa Minh Đạt cũng mang đến nhiều ấn tượng với người xem vì câu nói chuẩn style “yang hồ”: “Khởi đầu của thành công là phải có bạn đồng hành, còn làm giang hồ là phải có anh em”.

Các khoảnh khắc xuất hiện của Hứa Minh Đạt trong trailer đều cực kỳ ấn tượng.
Là một bộ phim có đề tài xã hội đen, Bi Long Đại Ca dĩ nhiên không quên mang đến những màn đánh đấm không đã không lấy tiền, nhờ vậy mà phim được cư dân mạng tấm tắc khen ngợi là hấp dẫn không kém gì những siêu phẩm phim xã hội đen của Hong Kong thập niên 90.

Bi Long Đại Ca kể về cuộc đời của nhân vật Bi Long, với phần nội dung xoay quanh những hoạt động của nhóm người An Nghĩa Đường, một tổ chức tội phạm giang hồ, đội lốt đội Lân Sư Rồng để qua mắt công an. Sẽ có rất nhiều câu chuyện xoay quanh tổ chức này với một điều luật riêng đó là quy luật giang hồ, còn gọi là “luật rừng” do ông lớn tạo ra nhằm thao túng giang hồ.

Đặc biệt, dù không xuất hiện nhiều, nhưng chỉ với cái ôm đầy tình cảm giữa Khả Như và Steven Nguyễn ở đoạn cuối video cũng đủ khiến cho người hâm mộ xoắn xuýt và hú hét không ngừng. Liệu rằng giữa chốn mưa máu gió tanh của giang hồ thì có tồn tại được câu chuyện ngôn tình ngược luyến nào hay không?

 

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments