Bi Long Đại Ca Tập 7 FULL | Steven Nguyễn – Hứa Minh Đạt – Khả Như – Lợi Trần

175
Published on 01/03/2021 by

Phim Bi Long Đại Ca tập 7 Full phát sóng ngày 25/02/2021 với các diễn viên: Hứa Minh Đạt, Khả Như, Steven Nguyễn, Lợi Trần…

Kể từ tập 6 phát hành vào ngày 5/2/2021 thì Bi Long Đại Ca cũng đã cùng hòa vào không khí “ăn Tết” với mọi người, tạm ngừng phát sóng 2 tuần để gia nhập cuộc vui mùa lễ hội. Có lẽ động thái này cũng là vì lo nghĩ cho việc mọi người phải vừa ăn Tết vừa canh phim thì sẽ có chút căng thẳng và áp lực cũng nên.

Hiện tại, Bi Long Đại Ca đã thông báo sẽ quay lại màn ảnh nhỏ với tập tiếp theo vào lúc 19:00 ngày 25/2 này. Trailer tập 7 cũng đã phát hành và để lộ nhiều phân cảnh khá cao trào, kịch tính, hứa hẹn sẽ chỉ có drama hơn chứ không chó drama kém các tập trước đó.

Trong đoạn trailer chưa tới 2 phút của Bi Long Đại Ca tập 7 đã hé lộ không ít tình tiết Chó Điên lên cơn nổi loạn, muốn lập tức kết liễu Bi Long. Đồng thời, mối quan hệ vụng trộm của Thập Bát Ca và Công Chúa cũng đã bị phát hiện. Không biết ở giây phút sắp cuối cùng này, “người em thân thương” Thập Bát Ca sẽ có màn lật kèo gây bất ngờ nào không nhỉ? Không chỉ thế, Lão Phật Gia cũng đã bắt đầu thúc giục cặp đôi Bi Long, Khả Hân nhanh chóng về một nhà rồi.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments