Biệt Tài Tí Hon Mùa 2 Tập 12 FULL | Anh Đức – Hari Won

759
Published on 21/01/2019 by

Biệt Tài Tí Hon mùa 2 tập 12 Full HD với sự tham gia của Hari Won và Anh Đức. Ở Biệt Tài Tí Hon mùa 2 tập 12 này, Hari Won sung sướng cùng MC nhí bật mí những “bí mật” về Trấn Thành

Biệt tài tí hon tập 12 tuần này chào đón sự quay trở lại của Anh Đức và Hari Won. Cả 2 khách mời vừa xuất hiện đã tranh thủ ‘vùi dập’ thời trang của Trấn Thành, “quê độ” khi bị vợ chê, Trấn Thành đã kéo Anh Đức về đội của mình, Hari Won trở thành một đội với Ngô Kiến Huy.

Cô bé gây ấn tượng nhất trong đêm thi là Tăng Phương Linh, thí sinh nhí xuất hiện trong video giới thiệu với biệt danh “gym girl nhí” khiến ban bình luận lựa chọn tài năng của cô bé 6 tuổi này là biểu diễn xiếc.

Tuy nhiên ban bình luận rất bất ngờ khi cô bé chia sẻ tài năng của mình là huấn luyện diều hâu. Cô bé mang chiếc găng tay và thổi còi khiến chú diều hâu mang tên Súp Lơ bay đến đậu trên tay mình.

Phương Linh chia sẻ từ năm 3 tuổi đã được bố đưa đi huấn luyện chim. Nhà của huấn luyện viên nhí này có đến 7 chú chim với 3 loại Đại bàng, Diều hâu và Cắt lớn. Phương Linh đã huấn luyện được 4 trong số chúng.

Một trong những tài năng nhí gây ấn tượng không kém trong đêm thi đó chính là cô bé 8 tuổi Lê Nguyễn Linh Chi với tài năng làm MC.

Linh Chi xuất hiện và tự giới thiệu mình là MC của chương trình Trò chuyện cùng sao. MC nhí mạnh dạn mời Hari Won lên để trò chuyện. Thái độ chuyên nghiệp, giọng nói truyền cảm cùng sự ứng xử thông minh của Linh Chi đã thuyết phục hoàn toàn ban bình luận.

Trấn Thành không ngớt lời khen ngợi khả năng dẫn dắt chương trình của MC nhí này. Cô bé cũng khiến mọi người ngỡ ngàng hơn khi tiết lộ ước mơ của mình chính là được làm trong Bộ ngoại giao.

Thí sinh nhí Ngọc Ngân xuất hiện với bài nhảy nhạc Hàn đáng yêu, mê hoặc cả trường quay. Để phạt đội Hari Won và Ngô Kiến Huy trả lời sai, cô bé yêu cầu cả hai lên sân khấu để tạo dáng.

Điều thú vị nhất là khi Ngô Kiến Huy ngỏ lời mời cô bé về đội mình thì Ngọc Ngân đã gọi tên Trấn Thành khiến Trấn Thành vui mừng vì ngỡ tài năng nhí đã chọn mình. Thế những khi anh vừa bước đến ôm Ngọc Ngân, thì cô bé đã thỏ thẻ đề nghị Trấn Thành ẵm mình về đội Hari Won khiến anh chưng hửng.

Thí sinh nhí Thiên Bảo gây ấn tượng không kém cho các khách mời khi xuất hiện trong bộ trang phục của một võ sĩ Muay Thái. Cậu bé thể hiện thành thục các đòn thế đặc trưng của môn võ cổ truyền Thái Lan.

Cậu bé 7 tuổi chia sẻ mình được bố huấn luyện Muay Thái từ bé để trau dồi sức khỏe chứ không phải thi đấu. Dù vậy cậu bé cũng dễ dàng dùng tay không để làm biến dạng các hộp sắt khiến các khách mời đều thán phục.

Thí sinh nhí Nhật Mai với tài năng hát nhạc dân ca, cô bé xuất hiện trên sân khấu trong bộ áo dài màu hồng vô cùng dễ thương và khoe trọn giọng hát trong trẻo, ngọt ngào trong ca khúc ‘Về thăm quê mẹ’.

Kết thúc tập 12, cô bé MC nhí Linh Chi đã xuất sắc trở thành thí sinh được yêu thích nhất trong đêm thi.

Category Tag

Bình Luận

avatar