Biệt Tài Tí Hon Mùa 2 Tập 7 FULL | Diệu Nhi – Trịnh Thăng Bình

788
Published on 17/12/2018 by

Biệt Tài Tí Hon mùa 2 tập 7 Full HD ngày 16/12/2018 với sự góp mặt của 2 khách mời Diệu Nhi và Trịnh Thăng Bình. Ở Biệt Tài Tí Hon tập 7 mùa 2 này, 2 bố con Bối Bối khiến mọi người phát sốt.

Biệt Tài Tí Hon tuần này sẽ là sự tham gia vô cùng bất ngờ của “cây hài” nổi tiếng trên mạng An Nhiên – Bối Bối. Ngoài ra còn có nữ đầu bếp người Pháp 8 tuổi trổ tài làm bánh khiến Trịnh Thăng Bình mê mẩn.

Thí sinh đầu tiên trong chương trình là cô bé Nguyễn Ngọc An Nhiên (6 tuổi). Ngay khi nhìn những hình ảnh đầu tiên của An Nhiên, ngay lập tức Ban bình luận đã nhận ra cô bé xinh xắn này. An Nhiên chính là “cây hài” rất hot trên mạng trong năm vừa qua.

Lấy nickname Bối Bối, An Nhiên sớm nổi tiếng bởi những màn nhép miệng diễn hài đặc sắc và “đốn gục” không ít trái tim cư dân mạng. Giờ đây, An Nhiên – Bối Bối cùng bố tham gia Biệt Tài Tí Hon ngay phần mở màn khiến Ban bình luận không khỏi ngạc nhiên.

Nếu Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi đều nhận ra “cây hài” nổi tiếng đáng yêu này thì Trịnh Thăng Bình ngơ ngác cười. Nhưng điều tò mò ở đây là khán giả sẽ không thể đoán ra An Nhiên – Bối Bối sẽ mang tài năng gì đến cho khán giả vì mọi người đều biết rất rõ Bối Bối có biệt tài nhép miệng cực kì duyên dáng. Hơn nữa, trên sân khấu còn có người bố nổi tiếng không kém cùng Bối Bối trình diễn tiết mục, phần thi của hai bố con hứa hẹn sẽ mang đến không khí vui tươi, sôi động cho chương trình.

Tiếp theo là một cô bé đáng yêu không kém, Nguyễn Mai Linh (8 tuổi), cô bé lai Pháp có tên khác là Jean Louis Maecine. Béđược giới thiệu là thí sinh có một trong những tài năng như Vlogger nhí, hát tiếng Pháp, hát tiếng Tây Ban Nha, hát tiếng Croatia, và làm bánh.

Thông qua đoạn video giới thiệu, Trấn Thành để ý thấy rằng khẩu âm của Mai Linh rất lạ, đặc biệt giống với tiếng Tây Ban Nha, vì thế nam danh hài cùng Trịnh Thăng Bình suy đoán Mai Linh sẽ hát tiếng Tây Ban Nha. Ngược lại, Ngô Kiến Huy – Diệu Nhi nhận định bé sẽ hát tiếng Croatia.

Kết quả thật bất ngờ, Mai Linh xuất hiện trong chiếc tạp dề vô cùng nữ tính, cô bé 8 tuổi sẽ trổ tài làm bánh “đảo nổi” một món bánh nổi tiếng ở Pháp. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng Mai Linh lại rất khéo léo và tinh tế, cẩn thận trong từng động tác làm bánh. Hơn nữa cô bé lại siêu đáng yêu và duyên dáng khiến Trịnh Thăng Bình mê mẩn khen hết lời “đó là con gái tui” làm cho mọi người vô cùng thích thú.

Thí sinh tiếp theo sẽ là một cậu bé tài năng hơn tuổi Nguyễn Phúc Lang Lân (5 tuổi). Đọc thơ bằng tiếng Anh, ảo thuật, tính toán nhanh, vẽ tranh, đánh dàn piano là những gợi ý mà chương trình đưa ra cho 2 Ban bình luận.

Trịnh Thăng Bình rất quyết đoán khi loại trừ gợi ý đánh đàn piano trước tiên vì nam ca sĩ nghĩ rằng ở độ tuổi của Lang Lân chưa học đến hợp âm mà chỉ dừng ở các ngón cơ bản hay các bản nhạc cổ điển. Sau thời gian phán đoán, đội Trấn Thành – Trịnh Thăng Bình chọn gợi ý đọc thơ bằng tiếng Anh, Ngô Kiến Huy – Diệu Nhi suy đoán ảo thuật sẽ phù hợp với bé hơn.

Tuy nhiên, khác với những gì Ban bình luận đã nghĩ, đánh đàn piano mới là tài năng thật sự của bé. Không những đánh đàn điêu luyện mà Lang Lân còn rất giỏi trong việc nhận biết những hợp âm khó nhằn từ thử thách của nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình khiến mọi người “há hốc miệng”.

Ngoài 3 tài năng nhí trên, trong tập 7 còn có sự tham gia của bé Dương Ngọc Hà (5 tuổi) và bé Nguyễn Hoàng Ái Vy (8 tuổi). Hai bé sẽ trình diễn biệt tài gì và ai trong số 5 nhân vật nhí tuần này sẽ trở thành thí sinh được yêu thích nhất?

Đừng bỏ lỡ những tiết mục đặc sắc trong tập 7 của Biệt Tài Tí Hon mùa 2 được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Category Tag

Bình Luận

avatar