Bistro K – Quán Ăn Hạnh Phúc Tập 2 FULL | Quốc Cơ – Quốc Nghiệp

1,534
Published on 16/06/2019 by

Gameshow  Bistro K – Quán Ăn Hạnh Phúc tập 2 Full HD phát sóng ngày 16/06/2019 với 2 khách mời Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.

Sau Lan Ngọc, “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp là hai khách mời tiếp theo ghé Bistro K – Quán ăn hạnh phúc của đầu bếp Lee Wook Jung và cô phục vụ Hari.

Diện trang phục vest lịch lãm, anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp khiến bà xã Trấn Thành không khỏi phấn khích. Cô thốt lên: “Trời ơi hai người đẹp trai quá”.

Có dịp ghé quán ăn tuần này, hai anh em nghệ sĩ xiếc khiến bộ ba host và các khán giả bất ngờ trước những câu chuyện mà họ mang đến. Để thành công như hiện tại, anh em nhà họ Giang từng trải qua nhiều khó khăn ngay từ những ngày đầu làm nghề. Quốc Nghiệp trải lòng: “Gia đình em có truyền thống ba đời làm nghệ thuật, không thể nào có thu nhập cao được. Tụi em phải đi múa đám cưới”. Đồng thời, Quốc Nghiệp tiết lộ không ít lần hai anh em bị các bầu show từ chối khi ngỏ lời tham gia biểu diễn cho các sự kiện.

Trong quá trình dự thi Tìm kiếm tài năng nước Anh, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp gặp phải sự cố té ngã trong quá trình tập luyện. Điều đó khiến hai anh em sau khi trở về nước phải hủy liveshow tri ân khán giả để dành thời gian dưỡng thương. Nhớ lại khoảnh khắc này, Quốc Cơ nói: “Tự nhiên mình lại đem đến một tai nạn cho em trai của mình. Mình cảm thấy mình không muốn tiếp tục cái nghề này nữa”.

Bên cạnh những câu chuyện chưa từng được tiết lộ đó, chương trình còn mang đến những món ăn hấp dẫn do đầu bếp Lee chế biến. Những món ăn này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và là “chất xúc tác” để “hoàng tử xiếc” tiếp tục những câu chuyện của mình.

Tập 2 của Bistro K – Quán ăn hạnh phúc chính thức phát sóng vào ngày 16/6/2019

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments